ข่าวไอทีความรู้ไอทีแก้ปัญหาคอมรีวิวโปรแกรมรีวิวเกมส์Programingติดต่อเรา
ข่าวไอที ความรู้ไอที แก้ปัญหาคอม รีวิวโปรแกรม รีวิวเกมส์ Programing ติดต่อเรา

HDD Health โปรแกรมตรวจสอบสถานะและอุณหภูมิฮาร์ดดิส ฟรี

    หากใครกำลังมองหา โปรแกรมประเภท S.M.A.R.T. (Self Monitoring, Analysis and Reporting Technology.) หรือที่บ้านเราเรียกว่าโปรแกรมมอนิเตอร์หน้าจอแสดงสถานะต่างๆภายในเครื่องนั่น วันนี้ itnews4u ของเราจะมาแนะนำโปรแกรมตรวจสอบสถานะและอุณหภูมิฮาร์ดดิส ที่ชื่อว่า HDD Health จากค่ายผู้พัฒนา PanteraSoft ซึ่งเหตุผลที่ HDD Health  นั้นได้รับความนิยม ก็เพราะคุณสมบัติต่างๆที่โดดเด่นครบเครื่องของมัน เช่น การแสดงผลอุณหภูมิปัจจุบันของฮาร์ดดิส การแจ้งเตือนส่วนที่ล้มเหลวของฮาร์ดดิสที่กำลังจะเกิดขึ้น เป็นต้น รวมถึงทางผู้พัฒนาเองเปิดให้เราสามารถดาวน์โหลดมาใช้ได้ฟรีๆ ดังนั้นจึงไม่แปลกใจเลยที่โปรแกรม HDD Health จะได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่นักเล่นคอมพิวเตอร์จากต่างประเทศนั่นเองครับ

ภาพตัวอย่างโปรแกรม HDD Health

ซึ่งตัวโปรแกรมนั้นจะสามารถบอกรายละเอียดของฮาร์ดดิสของเราได้แทบจะครบทุกรายละเอียดเลยก็ว่าได้ครับ เช่น Menufacturer, Model, Firmware revision หรือแม้กระทั่ง Serial Number เลยล่ะครับ ซึ่งหากเพื่อนๆสนใจก็สามารถดาวน์โหลดโปรแกรม HDD Health ได้จากลิงค์ตรงของเว็บไซต์ผ๔้พัฒนาที่เราได้นำมาฝากด้านล่างเลยครับ

ดาวน์โหลดโปรแกรม HDD Health

แท็กบทความ (Article Tags)

logo anissa

ห้องสมุด สาระความรู้ไอที เพื่อคนไทย

เราขอเป็นส่วนหนึ่ง ในการเผยแพร่ความรู้เรื่องไอที ข่าวไอที การแก้ปัญหาคอม การรีวิวโปรแกรม และรีวิวเกมส์ ด้วยภาษาอ่านที่เข้าใจง่าย เหมาะกับผู้อ่านในทุกๆระดับ

Privacy Policy

Follow & Contact Us

facebookemail

© 2014 - 2024 itnews4u.com All Right Reserved.