ข่าวไอทีความรู้ไอทีแก้ปัญหาคอมรีวิวโปรแกรมรีวิวเกมส์Programingติดต่อเรา
ข่าวไอที ความรู้ไอที แก้ปัญหาคอม รีวิวโปรแกรม รีวิวเกมส์ Programing ติดต่อเรา

รีวิว ZENONIA S สุดยอดเกม Action RPG สานต่อเกมเก็บเลเวลจากค่าย GAMEVIL

    หากพูดถึง เกมส์ Action RPG ยุคแรกๆบนสมาร์ทโฟน เชื่อว่าเพื่อนๆหลายๆคนนั้นคงจะเคยได้สัมผัสกับเกมส์ ZENONIA อย่างแน่นอนเพราะตัวเกมส์นั้นได้พัฒนาออกมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งล่าสุดก็มีข่าวดีสำหรับแฟนๆเกมส์ ZENONIA เพราะ GAMEVIL ได้ปล่อยภาคล่าสุดของเกมส์ออกมาแล้วทั้งบนระบบ iOS และ Android ซึ่งใช้ชื่อในภาคนี้ว่า ZENONIA S : Rifts in Time (รอยแยกแห่งกาลเวลา)

    ZENONIA S นั้นยังคงแนวเกมส์แบบเดิมคือ เราจะได้ออกผจญภัยไปยังดินแดนทั้ง 9 กับเหล่าผู้กล้าที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดีอย่าง รีเกร็ท (นักดาบ) เอ็คเน่ (นักแม่นปืน) ดาซา (นักสู้) และนีล (นักเวท) รวมถึงตัวละครใหม่อย่าง วีชู (นักฆ่า) อีกด้วย ซึ่งจุดเด่นของเกมส์นั้นก็คือผู้เล่นสามารถพบปะกันได้แบบตัวต่อตัวเช่นเดียวกับเกมออนไลน์บน PC และยังใช้ระบบ Online Multiplayer  อย่างเต็มรูปแบบอีกด้วย ซึ่งความสนุกก็อยุ่ตรงนี้แหละครับ เพราะในเกมส์นั้นจะมีโหมดล่าบอสแบบ Real-time ที่ผู้เล่นสามารถสุ่มเข้าปาร์ตี้อัตโนมัติหรือชวนเพื่อนมาร่วมปาร์ตี้ได้ ในโหมดล่าบอสนี้ ผู้เล่นจะต้องฟอร์มทีม 4 คนเข้าไปพิชิตบอสที่มีมากถึง 12 ตัว เพื่อชิงของรางวัลสุดพิเศษไปครอบครอง

ซึ่งภายในเกมส์นั้นได้ออกแบบตัวละครในแบบของคุณด้วยเครื่องสวมใส่ที่มีให้เลือกกว่า 300 ชิ้น
เพิ่มความสามารถของตัวละครด้วยอาวุธ ชุดสวมใส่ และเครื่องประดับ พร้อมการเสริมพลังอันหลากหลาย

ในส่วนของระบบ Single Player ของเกมนี้จะเป็นการออกเดินทางไปในโลกคู่ขนาน และกำจัดมอนสเตอร์กว่า 141 ชนิดในด่านกว่า 90 ด่าน มีเควสต์มากกว่า 250 เควสต์และเครื่องสวมใส่ที่มีให้เลือกสรรกว่า 300 ชิ้นมาพัฒนาความสามารถของตัวละครให้แข็งแกร่งขึ้น และยังมีโหมดกองทัพมอนสเตอร์ที่เป็นระบบใหม่ที่มาเพิ่มสีสันและความมันส์ให้กับผู้เล่นอีกด้วย
 

- ส่วนใหญ่ของภาคนี้นั้นจะเน้นการลงดันเจี้ยนเพื่ออาศัยการทำภารกิจเป็นหลักเพื่อ

- ระบบสกิล และสเตตัสยังเหมือนเดิม

- เพิ่มเติมระบบใหม่ๆมากมายเพื่อตอบกับการเล่นแบบออนไลน์ เช่นระบบล่าบอสที่มีในแต่ละระดับเลเวล หรือ ระบบ PVP เป็นต้น

โดย ZENONIA S เชื่อมต่อกับสมุดบันทึกหมายเลขโทรศัพท์ในเครื่องของคุณเพื่อนำเข้ามาในระบบเพิ่มเพื่อนในเกม ข้อมูลของคุณจะถูกเข้ารหัสและใช้เฉพาะในการเพิ่มเพื่อนในเกม ZENONIA S เท่านั้น

สรุปการรีวิวเกมส์ ZENONIA S : Rifts in Time (รอยแยกแห่งกาลเวลา) ได้ดังนี้ครับ
   - ภาพความสวยงามของเกมส์อยู่ในระดับ 9/10 
   - ความลื่นไหลของเกมส์ 8.5/10
   - ความยากง่ายในการเล่น 8/10
   - ความหลากหลายของระบบ 8.5/10

ซึ่งหากเพื่อนๆคนไหนสนใจก็สามารถดาวน์โหลดเกมส์ ZENONIA S : Rifts in Time (รอยแยกแห่งกาลเวลา) ได้จากลิงค์ตรงของ Google Play Store หรือ App store จากด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ดาวน์โหลดเกมส์ ZENONIA S : Rifts in Time (รอยแยกแห่งกาลเวลา)

  Android / iOS

แท็กบทความ (Article Tags)

logo anissa

ห้องสมุด สาระความรู้ไอที เพื่อคนไทย

เราขอเป็นส่วนหนึ่ง ในการเผยแพร่ความรู้เรื่องไอที ข่าวไอที การแก้ปัญหาคอม การรีวิวโปรแกรม และรีวิวเกมส์ ด้วยภาษาอ่านที่เข้าใจง่าย เหมาะกับผู้อ่านในทุกๆระดับ

Privacy Policy

Follow & Contact Us

facebookemail

© 2014 - 2024 itnews4u.com All Right Reserved.