menu icon
หน้าหลัก
ข่าวไอที
ความรู้ไอที
แก้ปัญหาคอม
รีวิวโปรแกรม
รีวิวเกมส์

รีวิวเกมส์ เกมส์บนมือถือ เกมส์ออนไลน์มาใหม่

หน้าที่ 6

รีวิว N.O.V.A 3 เกมส์ยิงแอ็คชันแนว FPS สุดมันส์ ภาพอลังการบนระบบ Android และ iOS

N.O.V.A 3 เป็นเกมส์ที่มีความสมจริงในแบบฉบับของซีรีส์เกมส์ไซไฟ FPS บนสมาร์ทโฟนอย่างสมบูรณ์เลยก็ว่าได้ครับ เพราะเนื่องจากภาพจะสวยแล้ว ระบบการเล่นยังทำออกมาได้ดีอย่างเหลือเชื่อ ทั้งการควบคุม มุมมองตัวละคร ระบบเนื้อเรื่อง และที่สำคัญฟรีนั่นเอง

Ninja House 3D : เจาะลึกระบบสเตตัสและแนวทางการจัดตำแหน่งตัวละครในทีม

แนะนำค่าสเตตัสต่างๆของเกมส์ Ninja House 3D ว่ามีอะไรบ้าง ตัวละครไหนควรอัพแบบไหน พร้อมทั้งแนวทางการจัดตำแหน่งของตัวละครภายในทีม และวิเคราะห์แนวทางป้องกันการโจมตีของศัครู ของแต่ละตำแหน่ง พร้อมวิธีเพิ่มค่าสเตตัสของตัวละครแบบมืออาชีพ

เจาะลึกตัวละครน่าเล่นในเกมส์ Ninja House 3D

แนะนำตัวละครที่น่าสนใจในเกมส์ Ninja House 3D อภิมหาศึกนินจาคาถา พร้อมแสดงค่าสเตตัสเริ่มต้นของแต่ละตัวละคร เพื่อเป็นแนวทางในการสร้างทีมนินจาให้กับเพื่อนๆ ที่เริ่มต้นเล่นเกมส์ใหม่ๆ ครับ

Ninja House 3D กับเทคนิควิธีหาอุปกรณ์สวมใส่และสกิลให้แบบง่ายๆ

แนะนำเทคนิควิธีหาของและสกิลภายในเกมส์ Ninja House 3D เพื่อสร้างความแข็งแกร่งให้กับทีมนินจาให้สามารถสู้กับบอสในระดับต่างๆได้ ซึ่งได้แก่ วิธีลงดันเจี้ยน การปล้น การสร้างจากคัมภีร์ และคูปองกิจกรรมเป็นต้น

รีวิวเกมส์ Ninja House 3D อภิมหาศึกนินจาคาถา แฟนๆนารูโตะห้ามพลาด [iOS,Android]

แนะนำระบบต่างๆและวิธีเล่นเบื้องต้นของเกมส์ Ninja House 3D เกมส์แนว Turn Base ผสมกับแนว RPG ในรูปแบบภาพ 3 มิติ ที่ได้นำตัวละครต่างๆในการ์ตูนเรื่องนารูโตะมาให้เพื่อนๆได้จัดทีมนินจาที่แข็งแกร่งที่สุดเพื่อท่องไปในโลกนินจา โดยระบบจะคล้ายๆกับเกมส์ Kungfu House

รีวิวเกมส์ทายาทเศรษฐี เกมส์แนวสร้างเมืองจากค่าย Netmarble รองรับ iOS,Android

แนะนำระบบต่างๆภายในเกมส์ทายาทเศรษฐี (Get Rich Project) เกมสร้างเมืองในฝัน จากค่าย Netmable ผู้สร้างเกมส์เศรษฐีอันโด่งดังในปัจจุบัน เช่นระบบการเล่นเบื้องต้น ระบบเควส จุดเด่นภายในเกมส์ ระบบการเล่นออนไลน์ เป็นต้น พร้อมลิงค์ดาวน์โหลด

รีวิวเกมส์ Brothers in Arms 3 สานต่อสงครามความมันส์แนว FTS บน Android,iOS,Windows Phone

แนะนำระบบต่างๆภายในเกมส์ Brothers in Arms 3 ภาคต่อความมันบนเนื้อเรื่องของสงครามโลก ที่เราจะได้ตะลุยภารกิจลับทางการทหารต่างๆ แบบบู้ระห่ำต่อสู้ท่ามกลางข้าศึกพร้อมกับเพื่อนพ้องของเรานั่นเอง ซึ่งภาคนี้ถือว่าเป็นการกลับแบบยิ่งใหญ่เลยก็ว่าได้ เพราะตัวเกมส์นั้นถ

รีวิว Marvel Contest of Champions เกมส์ต่อสู้ซุปเปอร์ฮีโร่ที่สมจริงสุดๆ

รีวิวระบบต่างๆภายในเกมส์ Marvel Contest of Champions เกมส์ต่อสู้ของเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่จากค่าย Marvel ซึ่งหากเพื่อนๆนั้นเป็นแฟนพันธ์แท้ของเหล่าฮีโร่ เช่น Spider man, Iron man หรือ Captain America แล้วนั้น ขอบอกเลยว่าไม่ควรพลาด พร้อมลิงค์ดาวน์โหลดทั้งระบบ iO

รีวิวเกมส์ Starlight Chronicles แนวเก็บเลเวล 2D สไตล์ Maple Story

แนะนำระบบต่างๆ เช่นระบบอาชีพ ระบบสเตตัส และวิธีเล่นของเกมส์ Starlight Chronicles เกมส์แนวเก็บเลเวลแบบ 2D RPG บนระบบ Android และ iOS ซึ่งขอบอกว่าสาวกเกมส์ Maple Story นั้นห้ามพลาดเด็ดขาด พร้อมลิงค์ดาวน์โหลดเกมส์จาก App Store และ Play Store

รีวิว Star Wars Commander เกมส์วางแผนระดับตำนานบน iOS และ Android

รีวิวระบบต่างๆภายในเกมส์และวิธีการเล่นเกมส์ Star Wars Commander เกมส์แนววางแผนบนระบบ Android และ iOS ซึ่งในเกมส์นั้นเพื่อนๆจะรับบทบาทในการบัญชาการสร้างฐานทัพ และ สร้างกำลังทางทหารของฝ่ายพันธมิตรฝ่ายกบฏ หรือ ฝ่ายจักรวรรดิที่เราเลือกนั่นเอง พร้อมลิงค์ดาวน์โ

3 4 5 6 7 8 9

ทั้งหมด : 9 หน้า