ข่าวไอทีความรู้ไอทีแก้ปัญหาคอมรีวิวโปรแกรมรีวิวเกมส์Programingติดต่อเรา
ข่าวไอที ความรู้ไอที แก้ปัญหาคอม รีวิวโปรแกรม รีวิวเกมส์ Programing ติดต่อเรา

Tong Daeng : Fruity Crush เกม puzzle ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากคุณทองแดง สุนัขทรงเลี้ยง

    เปิดตัว Tong Daeng : Fruity Crush สุดยอดเกม puzzle ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก คุณทองแดง สุนัขทรงเลี้ยง ที่ถูกสร้างขึ้นมาจากแนวคิดตามภาพยนตร์เรื่อง คุณทองแดง the inspirations ที่ได้รับแรงบรรดาลใจจาก คุณทองแดง สุนัขทรงเลี้ยง พร้อมเปิดให้บริการโดย บริษัท Magic Box Asia และจะเปิดให้โหลดเล่นได้ ทั้งใน IOS และ Android เร็ว ๆ นี้

    ภายในเกมคุณจะสามารถออกผจญภัยไปกับ จร (จอห์น) ทองหล่อ และ คอปเปอร์ สามตัวเอก จากภาพยนตร์เรื่อง คุณทองแดง the inspirations เป็นผู้ช่วย ในการทำคอมโบ แบบฟรุตตี้ ฟรุตตี้ สุดสนุกและแสนจะง่าย พร้อมกับภาระกิจมากมายหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น

    - การผจญภัยที่มีมากกว่า 200 ด่าน

    - รูปแบบการทำฟรุตตี้คอมโบมากมาย

    - เล่นง่ายแต่ท้าทาย

    - สามารถใช้ Facebook เชื่อมต่อเพิ่อโชว์คะแนนไปกับเพื่อน ๆ ได้

    - ตามเก็บผลไม้ต่าง ๆ จากทั่วทุกแห่งเพื่อมาทำน้ำพันช์แสนอร่อย

คุณจะได้พบกับความสนุกที่ไม่เหมือนเกม puzzle อื่น ๆ อย่างแน่นอน ดาวน์โหลดและออกผจญภัยไปกับเกม Tong Daeng : Fruity Crush กันเลย จะเล่นคนเดียวเพื่อพิชิตด่านต่าง ๆ หรือแข่งกับเพื่อนเพื่อทำคะแนนสูงสุด ก็สนุกไม่ต่างกัน !!

Untitled-1.jpg    Untitled-2.jpg    Untitled-3.jpg

คลิปตัวอย่างเกมส์ Tong Daeng : Fruity Crush

ถ้าพร้อมที่จะออกไปผจญภัยกับ จร (จอห์น) ทองหล่อ และ คอปเปอร์ จากภาพยนตร์เรื่อง คุณทองแดง : the inspirations แล้วอย่าลืมติดตาม Facebook ของเราเพื่อรวมกิจกรรมและรับข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.facebook.com/KhunTongDae

หรือในวันที่ 2-7 ธันวาคม 2558 จะมีงานเปิดอย่างเป็นทางการ ร่วมกับงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง คุณทองแดง the inspirations สุดยิ่งใหญ่ ณ ศูยน์การค้า Emquartier เริ่มตั้งแต่เวลา 12.00 น. - 19.00 น. ของทุกวันใครสนใจก็สามารถไปเที่ยวชมงานได้เลยครับ

ดาวน์โหลดเกมส์ Tong Daeng : Fruity Crush

iOS / Android

แท็กบทความ (Article Tags)

logo anissa

ห้องสมุด สาระความรู้ไอที เพื่อคนไทย

เราขอเป็นส่วนหนึ่ง ในการเผยแพร่ความรู้เรื่องไอที ข่าวไอที การแก้ปัญหาคอม การรีวิวโปรแกรม และรีวิวเกมส์ ด้วยภาษาอ่านที่เข้าใจง่าย เหมาะกับผู้อ่านในทุกๆระดับ

Privacy Policy

Follow & Contact Us

facebookemail

© 2014 - 2024 itnews4u.com All Right Reserved.