menu icon
หน้าหลัก
ข่าวไอที
ความรู้ไอที
แก้ปัญหาคอม
รีวิวโปรแกรม
รีวิวเกมส์

รีวิวเกมส์ เกมส์บนมือถือ เกมส์ออนไลน์มาใหม่

หน้าที่ 2

เน็ตมาร์เบิ้ลเปิดตัว Hounds เกมยิง FPS Online บน PC พร้อมมันส์กับการไล่ล่าเหล่าต่างดาว

เน็ตมาร์เบิ้ลประกาศเปิดตัวเกมออนไลน์ PC เกมใหม่ Hounds ซึ่งเป็นการผสมระหว่างเกมยิงมุมมองบุคคลที่สามและการต่อสู้แบบ RPG ที่ผู้เล่นจะได้สัมผัสการต่อสู้อันยิ่งใหญ่

Tong Daeng : Fruity Crush เกม puzzle ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากคุณทองแดง สุนัขทรงเลี้ยง

Tong Daeng : Fruity Crush คือเกมที่ถูกสร้างขึ้นมาจากแนวคิดตามภาพยนตร์เรื่อง คุณทองแดง the inspirations ที่ได้รับแรงบรรดาลใจจาก คุณทองแดง สุนัขทรงเลี้ยง ที่จะพาเพื่อนออกผจญภัยไปกับ จร (จอห์น) ทองหล่อ และ คอปเปอร์ สามตัวเอก จากภาพยนตร์เรื่อง คุณทองแดง the inspirations

เน็ตมาร์เบิ้ลเปิดตัวเกม Nice Shot Golf เกมกอล์ฟทัวร์นาเมนต์บนมือถือ iOS และ Android

เน็ตมาร์เบิ้ลเปิดตัวเกม Nice Shot Golf เป็นเกมกอล์ฟทัวร์นาเมนต์บนมือถือสุดยอดแห่งยุคมาในแนว real-time ให้ผู้เล่นสามารถแข่งขันกับผู้เล่นคนอื่นๆจากทั่วทุกมุมโลก หากใครที่ชอบปังย่าไม่ควรพลาด

รีวิว MADDEN NFL Mobile เกมอเมริกันฟุตบอลตัวใหม่ล่าสุด จากค่าย EA SPORTS

MADDEN NFL Mobile เกมส์อเมริกันฟุตบอล NFL จากค่ายเกมส์ชื่อดัง EA SPORTS บนระบบ iOS และ Android ที่จะพาเพื่อนๆไปสร้างทีมอเมริกันฟุตบอลในฝันพร้อมกับพาทีมคว้าแชมป์ในเกมส์ฤดูกาลต่างๆ พร้อมสะสมผู้เล่นดังๆ มาร่วมทีมในฝัน

เน็ตมาเบิ้ลเปิดตัว Rush N Krush เกมแข่งรถสุดมันส์บนมือถือในระบบ iOS และ Android

เน็ตมาเบิ้ลเกมคอเปอร์เรชั่นเปิดตัวเกม Rush N Krush นั้นเป็น เกมส์แนว Arcade-Style Racing Game มีจุดเด่นในเรื่องของภาพที่สวยงดงามและบรรยากาศการแข่งขันสุดเร้าใจและมีระบบที่ผู้เล่นสามารถชวนเพื่อนเพื่อสะสมรถสุดเจ๋ง

รีวิว Dragon Encounter เกมมือถือ Action RPG แนวเก็บเลเวล บนระบบ iOS และ Android

Dragon Encounter มังกรตัวพ่อง! เป็นเกม Action RPG บนมือถือ ที่ย่อส่วนความมันส์แบบเกม Action มีความโดนเด่นในตัวละครสุดแสนจะน่ารัก พร้อมกับสไตล์ Gameplay ที่รวดเร็วเร้าใจ ลื่นไหล สกิล เอฟเฟ็คสวยงามอลังการ และยังสามารถจับปาร์ตี้ลงดันกับเพื่อนได้แบบ Real-Time อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น PvP PvE จนถึง Raid Boss อีกด้วย

ข่าวดีมาแล้ว!! XSHOT ต้อนรับผู้เล่นใหม่ แจกกระหน่ำไอเทมตั้งแต่ยศไก่ 16 - 30 พ.ย. นี้

XSHOT ต้อนรับพลทหารหน้าใหม่เข้าสู่เกม FPS สดใส เบิกบาน ที่มีการอัพเดทอย่างต่อเนื่องและข่าวดี สำหรับผู้เล่นใหม่ที่สมัครไอดีตั้งแต่วันที่ 16 พ.ย. 58 (เวลา 12.00 น.) – 30 พ.ย. 58 (เวลา 23.59 น.) ก็รับทันที กล่องของขวัญ Gift SET ตั้งแต่เลเวล 1 – 40 ให้ได้ใช้งานจุใจเทพตั้งแต่เลเวลต้นๆ อย่ารอช้าโอกาสดีมาแล้วจ้า

XSHOT อัพเดทอาวุธใหม่หน้าไม้ดูดวิญญาณ Magic-Crossbow วิ่งไวติดสปีด

XSHOT เผยอาวุธน้องใหม่ Magic Crossbow หน้าไม้ทรงพลังที่จะ อัพเดทในวันที่ 17 พ.ย. นี้ มาพร้อมกับความสามารถพิเศษเมื่อฆ่าศัตรูได้ครบ 3 ตัวจะปล่อยสกิล "ราชาแห่งนักซุ่มยิง" เพิ่มความเร็ว+5 เพิ่มความคล่องแคล่วให้กับเจ้าของวิ่งลอบสังหารหรือจะตุ๋ยหลังฝ่ายศัตรูได้ดีอีกด้วย

Netmarble เปิดตัวเกมวิ่งเล่นง่ายสุดมันส์ Street Boy – Run to the Beat พร้อมมันส์ทั่วโลก

Netmarble เปิดตัวเกมวิ่งสุดเร้าใจ Street Boy – Run to the Beat เกมวิ่งแนว Casual ที่จะพาเหล่าผู้เล่นไปโลดโผนผ่านทำนองดนตรีคึกคักสนุกสนาน เปิดให้ดาวโหลดผ่าน Appstore และ Google play store

ShootingWar เตรียมพร้อมให้ทดสอบความมันส์ใน CBT แล้ว 16 - 23 พฤษจิกายนนี้

ShootingWar เกมส์ Action Shooter แนวยิงๆ เล่นง่ายๆ เหมือน Angry bird เตรียมพร้อมเปิดโลกแฟนตาซีให้เพื่อนๆได้เข้าร่วมทดสอบ CBT ในวันที่ 16 – 23 พฤศจิกายน ทั้งในระบบ Android และ iOS ในช่วง CBT นี้มีกิจกรรมมากมายให้ทุกท่านได้ร่วมสนุก

1 2 3 4 5

ทั้งหมด : 9 หน้า