menu icon
หน้าหลัก
ข่าวไอที
ความรู้ไอที
แก้ปัญหาคอม
รีวิวโปรแกรม
รีวิวเกมส์

รีวิวเกมส์ เกมส์บนมือถือ เกมส์ออนไลน์มาใหม่

หน้าที่ 1

Darkness Rises แท็กทีม Samurai Shodown ขนอัพเดทใหม่มาเอาใจสายแฟชั่น

Darkness Rises เกมมือถือ Action RPG จาก Nexon อัพเดทคอนเทนต์ใหม่ไฟลุก แท็กทีมกันครั้งใหญ่กับเกมต่อสู้ชื่อดังระดับโลก Samurai Shodown ขนแฟชั่นและสัตว์เลี้ยงมาเอาใจเกมเมอร์เพียบ วันนี้ – 9 พ.ค. นี้

Nexon เปิดตัว เกมมือถือแนววางแผน MapleStory Blitz พร้อมเล่นแล้ววันนี้

Nexon เปิดตัว เกมมือถือแนววางแผน MapleStory Blitz ที่ใช้ IP อันโด่งดังอย่าง MapleStory เป็นแรงบันดาลใจ แล้ววันนี้ในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้พร้อมเกาหลี, ไต้หวัน และสิงคโปร์

FaceDance Challenge เกมส์ที่จะมาทำให้หน้าของเราเต้นได้ ที่ฮิตที่สุดในโซเชียลตอนนี้

รีวิวเกมส์ใหม่มาแรง FaceDance Challenge เกมที่จะทำให้หน้าของเพื่อนๆเต้นได้ โดยการทำหน้าให้เมือนกับไอคอนต่างๆ ไปพร้อมกับเสียงเพลง แล้วแชร์ลงโซเชียลได้เลย

Lineage2 Revolution เตรียมพบกับโหมดใหม่ ศึกป้อมปราการ 28 ก.ค. นี้

สาวก Lineage2 Revolution เตรียมพบกับโหมดใหม่ “ศึกป้อมปราการ” โดยศึกป้อมปราการนั้นเป็นการประลองฝีมือแบบแคลนชนแคลน หรือระหว่าง 2 แคลน ซึ่งสามารถดวลฝีมือกันได้แบบ 50:50 หรือรวมผู้เล่นทั้งหมด 100 คน ในตาเดียว

เจาะลึกข้อมูลตัวละคร ทุกคลาส ทุกเผ่า ใน Lineage2 Revolution

เผยข้อมูลของตัวละครแต่ละเผ่า จุดเด่นในแต่ละคลาส Lineage2 Revolution เกมส์แนวเก็บเลเวล MMORPG โดยตัวเกมพร้อมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ 14 มิ.ย. นี้ ทั้งบนระบบ Android และ iOS สาวก Linage ห้ามพลาด

TERA Online เซิฟเวอร์ไทย เตรียมเปิดให้บริการโดย Playwith ในปี 2018

Playwith ได้เซ็นสัญญากับผู้พัฒนา Bluehole เตรียมเปิดให้บริการเกมออนไลน์ TERA ในประเทศไทย โดยกำหนดการเมื่อแปลเกม TERA เป็นภาษาไทยเสร็จแล้ว คาดว่าจะเปิดให้บริการในปีหน้า 2018

วิธีแก้ Pokemon Go ขึ้น Failed to detect location แบบง่ายๆ

วิธีแก้ปัญหาเกมส์ Pokemon Go ฟ้องว่า Failed to detect location หรือ หาพิกัดไม่เจอ แบบง่ายๆ ซึ่งวิธีทำจะเป็นยังไงมาดูกันเลยครับ

EvilBane เกมโมบาย RPG ปล่อยการอัพเดทใหญ่ ผจญภัยซีซั่น 2 และระบบของที่ระลึก

EvilBane เกมโมบาย RPG, ปล่อยการอัพเดทใหญ่ การผจญภัยซีซั่น 2 และระบบของที่ระลึกอัพเดทไปเมื่อวานนี้ โดยเน็ตมาร์เบิ้ลมอบรางวัลพิเศษมากมายในเกมผ่านกล่องที่ระลึก ตลอดจนกิจกรรมดันเจี้ยนและเฮเว่นสโตน

MapleStory เวอร์ชันเล่นบนมือถือ เตรียมเปิดให้เล่น 24 มีนาคมนี้

เหล่าเกมส์เมอร์เตรียมพร้อม Maple Story เวอร์ชันเล่นบนมือถือ เตรียมเปิดให้เล่น 24 มีนาคมนี้แล้ว

เน็ตมาร์เบิ้ลเปิดตัวเกมส์ EvilBane จักรพรรดิเหล็กกล้า เกม RPG ตัวใหม่เทียบชั้น PC Game

เน็ตมาร์เบิ้ลเกมคอร์ปประกาศลงทะเบียนสำหรับเกม RPG ฟอร์มยักษ์อย่าง เกมส์ EvilBane หรือในชื่อภาษาไทยว่า เกมส์จักรพรรดิเหล็กกล้า ได้แล้ววันนี้ ซึ่งเกม EvilBane: จักรพรรดิเหล็กกล้า นั้นมาพร้อมกับกราฟฟิคการต่อสู้แบบสุดล้ำผสมผสานกับเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นที่จะพาให้ผู้เล่นเข้าสู่โลกแห่งแฟนตาซีสุดระทึก

1 2 3 4

ทั้งหมด : 9 หน้า