ข่าวไอทีความรู้ไอทีแก้ปัญหาคอมรีวิวโปรแกรมรีวิวเกมส์Programingติดต่อเรา
ข่าวไอที ความรู้ไอที แก้ปัญหาคอม รีวิวโปรแกรม รีวิวเกมส์ Programing ติดต่อเรา

Asus เปิดตัวแบตเตอร์รี่สำรอง Power Bank ZenPower ในงาน CES 2015

   หลังจากงาน CES 2015 ทาง Asus ได้ทำการเปิด Zenfone 2Zenfone Zoom และ  Transformer Book Ch แล้ว แต่ก็ยังคงมีอีกสิ่งหนึ่งที่ทาง Asus เองได้ทำการเปิดตัวตามมานั่นก็คือ แบตเตอร์รี่สำรองของ Asus เอง ภายใต้ชื่อว่า Power Bank ZenPower รหัส ABTU001 ที่มีลักษณะเป็นแบตสำรองประเภท Li-ion ความจุ 9600 mAh ที่มีขนาดเล็กกระทัดรัดขนาดพอๆกับบัตรเครดิต แถมยังมีน้ำหนักเบาเพียง 215 กรัมเท่านั้น ซึ่งนอกจากนี้แบตเตอร์รี่สำรองตัวนี้ยังมีระบบความปลอดภัยสำหรับการใช้งานอีกด้วย และมีระบบปล่อยกระแสไฟทันที (Auto Charge) เมื่อมีการเสียบสายชาร์จเข้ากับอุปกรณ์ของเรา ซึ่งถือว่าทาง Asus นั้นมาถูกทางแล้วล่ะครับ เพราะปัจจุบันนี้ แบตเตอร์รี่สำรอง(Power Bank) นั้นได้รับความนิยมอย่างล้นหลามนั่นเอง

     ทางผู้ผลิตได้เผยว่า ASUS Power Bank ZenPower นั้นจะเริ่มวางจำหน่ายในเดือนกุมภาพันธ์นี้ เริ่มจากในบ้านของ Asus นั่นก็คือ ประเทศไต้หวัน เอง โดยจะมี 5 สีให้เลือกคือ สีดำ , สีทอง , สีแดง , สีฟ้า และสีเงิน ส่วนราคานั้นยังไม่เป็นที่แน่ชัดครับ

แท็กบทความ (Article Tags)

logo anissa

ห้องสมุด สาระความรู้ไอที เพื่อคนไทย

เราขอเป็นส่วนหนึ่ง ในการเผยแพร่ความรู้เรื่องไอที ข่าวไอที การแก้ปัญหาคอม การรีวิวโปรแกรม และรีวิวเกมส์ ด้วยภาษาอ่านที่เข้าใจง่าย เหมาะกับผู้อ่านในทุกๆระดับ

Privacy Policy

Follow & Contact Us

facebookemail

© 2014 - 2024 itnews4u.com All Right Reserved.