ข่าวไอทีความรู้ไอทีแก้ปัญหาคอมรีวิวโปรแกรมรีวิวเกมส์Programingติดต่อเรา
ข่าวไอที ความรู้ไอที แก้ปัญหาคอม รีวิวโปรแกรม รีวิวเกมส์ Programing ติดต่อเรา

iTunes โปรแกรมจัดการเพลงและมัลติมีเดีย บน IOS

    หากเพื่อนๆเป็นหนึ่งในผู้ใช้งานอุปกรณ์จากทางค่ายยักษ์ใหญ่อย่างทาง apple หรือระบบปฎิบัติการ ios อยู่ล่ะก็ เชื่อว่าทุกคนคงจะคุ้นเคยและสนิทกันเป็นอย่างดีกับโปรแกรม iTunes เพราะถ้าหากไม่มีโปรแกรมตัวนี้แล้ว การจัดการไฟล์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ไฟล์เพลง ไฟล์วิดีโอ หรือแม้แต่ไฟล์รูปภาพของเพื่อน คงเป็นไปได้อย่างยากลำบากแน่

    โปรแกรม iTunes เป็นโปรแกรมที่ใช้สำหรับการเชื่อมต่อระหว่างคอมพิวเตอร์ของเพื่อนๆเข้ากับอุปกรณ์ของ Apple  ไม่ว่าจะเป็น iPhone, iPad หรือ iPod ที่ถึงแม้ว่าในปัจจุบัน จะมีการพยายามหรือพัฒนามากขึ้น เพื่อที่จะสามารถทำงานได้โดยที่ไม่ต้องพึ่งพา iTunes เหมือนแต่ก่อน แต่อย่างไรก็ตามกิจกรรมบางอย่างก็ยังคงต้องพึ่งพาเจ้า iTunes อยู่ดี เช่น การอัพโหลดเพลง, การอัพโหลดรูปภาพ, การแบ็คอัพหรือรีสโตร์ข้อมูล ฯลฯ

    โปรแกรม iTunes นอกจากจะมีหน้าที่ในการจัดการเพลง หรือ Sync ข้อมูลต่างๆ บนเครื่องอย่างที่ได้กล่าวไปแล้วนั้น โปรแกรม iTunes ยังสามารถที่จะทำการสั่งซื้อเพลงที่ต้องการผ่านระบบ Online ได้ แถมโปรแกรมตัวนี้เองก็ยังสามารถใช้เปิดฟังเพลงด้วยตัวมันเองบนเครื่องคอมพิวเตอร์ของเพื่อนๆ หรือบนเครื่อง MAC ได้อีกด้วย ซึ่งภายใน โปรแกรมฟังเพลงนี้เองจะมีคลังเพลง หรือ Library อยู่ เพื่อให้เพื่อนๆได้จัดการกับดนตรี, ภาพยนตร์ หรือความบันเทิงอื่นๆ นอกจากนี้ โปรแกรมฟังเพลง ตัวนี้ยังสามารถ Rip แผ่น Audio CD ลงคลังเพลง, สร้างอัลบั้มโปรด และอื่นๆ อีกมากมาย เรียกได้ว่า เมื่อลองโหลดมาใช้แล้วรับรองจะไม่เสียใจกันเลยทีเดียวค่ะ

    ซึ่งในวันนี้ทางเว็บไซต์ของเรา ก็ได้นำลิงค์สำหรับ download itunes มาฝากเพื่อนๆกันด้วยล่ะค่ะ

ผู้พัฒนา : Apple Inc.

ดาวน์โหลดโปรแกรม iTunes

แท็กบทความ (Article Tags)

logo anissa

ห้องสมุด สาระความรู้ไอที เพื่อคนไทย

เราขอเป็นส่วนหนึ่ง ในการเผยแพร่ความรู้เรื่องไอที ข่าวไอที การแก้ปัญหาคอม การรีวิวโปรแกรม และรีวิวเกมส์ ด้วยภาษาอ่านที่เข้าใจง่าย เหมาะกับผู้อ่านในทุกๆระดับ

Privacy Policy

Follow & Contact Us

facebookemail

© 2014 - 2024 itnews4u.com All Right Reserved.