ข่าวไอทีความรู้ไอทีแก้ปัญหาคอมรีวิวโปรแกรมรีวิวเกมส์Programingติดต่อเรา
ข่าวไอที ความรู้ไอที แก้ปัญหาคอม รีวิวโปรแกรม รีวิวเกมส์ Programing ติดต่อเรา

Samsung เตรียมเปิดตัว Galaxy S รุ่นใหม่ ในงาน Galaxy Unpacked 2018 ที่จะถึงนี้

    Samsung ร่อนบัตรเชิญเตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ในตระกูล Galaxy S ในงาน Galaxy Unpacked 2018 ในคืนวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2561 ช่วงเที่ยงคืนตามเวลาในประเทศไทย โดยบัตรเชิญดังกล่าวถูกออกแบบมาพร้อมกับเลข 9 สีม่วง และสโลแกนที่บ่งบอกถึงไฮไลท์ของกาแลคซี่รุ่นใหม่ คือ กล้อง ด้วยคอนเซ็ปต์ The Camera. Reimagined

    โดยที่ผ่านม Samsung ถือว่าได้สร้างปรากฏการณ์เขย่าตลาดสมาร์ทโฟนด้วยการเป็นสมาร์ทโฟนที่มีดีไซน์โดดเด่นมากที่สุดในตลาด เช่น การออกแบบหน้าจอโค้งใน S6, ดีไซน์หน้าจอแบบไร้กรอบใน S8 สวยสะดุดตา กับฟีเจอร์กล้องที่ถ่ายง่าย พร้อมเก็บภาพในทุกช่วงเวลา และทุกค่ำคืนในที่ที่แสงน้อยได้อย่างสุดประทับใจตอกย้ำความเป็นผู้นำนวัตกรรมทั้งฮาร์ดแวร์ และซอฟต์แวร์ของซัมซุงได้เป็นอย่างดี ไม่ว่ารุ่นไหน Galaxy S นับเป็นสมาร์ทโฟนที่ได้รับความสนใจและความนิยมอย่างมาก เพราะแต่ละรุ่นที่เปิดตัวออกมาถือเป็นการโชว์นวัตกรรมใหม่ๆอยู่เสมอ ดังนั้นไม่แน่ว่าในคืนวันที่ 25 กุมภาพันธ์ ที่จะถึงนี้ เราอาจจะได้เห็นไม้เด็ดเจ๋งๆจากฝั่ง Samsung ก็เป็นได้

    โดยหากเพื่อนๆอยากติดตามดูการถ่ายทอดสดก็สามารถรับชมการถ่ายทอดสด ตรงจากกรุงบาร์เซโลน่า ประเทศสเปน ผ่าน www.samsung.com/th คืนวันอาทิตย์ที่ 25 กุมภาพันธ์ นี้ ตั้งแต่เวลา 23.59 น. เป็นต้นไป ตามเวลาประเทศไทยครับ

แท็กบทความ (Article Tags)

logo anissa

ห้องสมุด สาระความรู้ไอที เพื่อคนไทย

เราขอเป็นส่วนหนึ่ง ในการเผยแพร่ความรู้เรื่องไอที ข่าวไอที การแก้ปัญหาคอม การรีวิวโปรแกรม และรีวิวเกมส์ ด้วยภาษาอ่านที่เข้าใจง่าย เหมาะกับผู้อ่านในทุกๆระดับ

Privacy Policy

Follow & Contact Us

facebookemail

© 2014 - 2024 itnews4u.com All Right Reserved.