รีวิวโปรแกรม,แอพ
แนะนำฟังก์ชันต่างๆของ musiXmatch แอพพลิเคชันเครื่องเล่นเพลงพร้อมดึงเนื้อเพลง(lyrics) มาแสดงให้เราดูได้แบบฟรีๆ ซึ่งนอกจากนี้แล้วยังมีฟังก์ชันอื่นๆที่น่าสนใจด้วย เช่น Equalizer, Bass Booster, Chromecast,หน้า Lock Screen ตามปกเพลง (มีลิงค์ดาวน์โหลดตรง)
รีวิวโปรแกรม,แอพ
Microsoft ได้ปล่อย Microsoft Office ให้เราสามารถใช้งานแอพพลิเคชันบนระบบ iOS และ Android ได้แบบฟรีๆภายใต้ชื่อแอพ Microsoft Office Mobile ซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ ผ่านทาง App Store และ Play Store
รีวิวโปรแกรม,แอพ
รีวิว AVG Antivirus FREE นั้นเป็นโปรแกรมสแกนไวรัสบนสมาร์ทโฟน และ แท็บเล็ต ที่แพร่หลาย ยืนยันด้วยยอดดาวน์โหลดถึง 100 ล้านเลยทีเดียว ซึ่งการทำงานหลักๆของแอพตัวนี้คือ ป้องกันอุปกรณ์ของเราให้รอดพ้นจาก ไวรัส มัลแวร์ และสปายแวร์ ที่มาจากแอพพลิเคชันต่างๆที่ไม่ปล
รีวิวโปรแกรม,แอพ
แอพ ZERO (ZERO Launcher) คือ แอพพลิเคชัน launcher ที่จะแปลงโฉมให้สมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตของเรานั้นดูสวยงามฟรุ๊งฟริ๊งขึ้นทันตาเห็น โดยตัวแอพพลิเคชันนั้นจะมีธีมสวยๆ เอฟเฟคสวยๆ รวมไปถึงไอคอนต่างๆอีกมากมาย อีกทั้งยังมีวอล์เปเปอร์ความคมชัดระดับ HD ให้เลือกฟรีๆแบ
รีวิวโปรแกรม,แอพ
รีวิววิธีใช้งานโปรแกรม Adobe Reader โปรแกรมอ่านไฟล์ PDF ยอดนิยมที่มีความสามารถในการแก้ไข หรือคัดลอกข้อความในไฟล์ PDF ไปใส่ใน Word พร้อมลิงค์ดาวน์โหลดเวอร์ชันล่าสุด
รีวิวโปรแกรม,แอพ
แอพแก้ไขภาพตัดปะภาพ Photo Collage แอพกรอบรูปสวยๆ ที่มากด้วยความสามารถที่อัดแน่นมาในแอพด้วยขนาดไฟล์ที่เล็กมากๆ รับรองโดยยอดดาวน์โหลดจากผู้ใช้ที่มากถึง 10 ล้านครั้งเลยทีเดียว
รีวิวโปรแกรม,แอพ
แนะนำวิธีใช้งานและการตั้งค่า Oracle VM VirtualBox โปรแกรมจำลองระบบปฏิบัติการ (OS) แบบ Step by Step พร้อมภาพประกอบในแต่ละขั้นตอนอย่างละเอียด
รีวิวโปรแกรม,แอพ
รีวิว PhotoMath แอพแก้โจทย์เลขคณิตศาสตร์ ที่เพียงแค่ทำการถ่ายรูปโจทย์คณิตศาสตร์ที่ต้องการแก้โจทย์ลงไป แล้วกดหาผลลัพธ์ เพียงเท่านี้คุณก็จะได้ผลลัพธ์พร้อมวิธีทำแบบละเอียด
รีวิวโปรแกรม,แอพ
รีวิว อีควอไลเซอร์ + mp3 Player EQ ที่สุดของแอพปรับแต่งเสียงเพลงและแอพเล่นเพลง ซึ่งจะทำให้การฟังเพลงนั้นสนุกมากขึ้น สามารถควบคุมย่านความถี่ได้ 5 ย่าน อีกทั้งยังมีระบบ Bass Booster ที่จะรีดประสิทธิภาพเสียงเบสให้ออกมาดีที่สุด ซึ่งทั้งหมดที่พูดมานี้ ฟรี!!
รีวิวโปรแกรม,แอพ
รีวิว aitype Keyboard Free แอพเปลี่ยนธีมคีย์บอร์ดฟรี ที่มาด้วยความสามารถที่หลากหลาย เช่น Emoji, ค้นหาข้อความต่างๆ ผ่านเว็บ, ปรับขนาดคีย์บอร์ดได้, ตรวจสอบคำผิด, มี Shortcuts การคัดลอก ตัดข้อความ และวาง, การคำนวณตัวเลขบนแป้นพิมพ์ อีกทั้งยังรองรับภาษาต่างๆได
รีวิวโปรแกรม,แอพ
โปรแกรม Oracle VM VirtualBox คือ โปรแกรมสำหรับใช้ในการจำลองระบบคอมพิวเตอร์ (Virtualization) หรือบางคนอาจจะเรียกว่า โปรแกรมจำลอง Windows นั่นเองซึ่งตัวโปรแกรมนั้นเป็นแบบ Open Source ซึ่งหมายความว่า เราสามารถดาวน์โหลดนำมาใช้งานได้แบบฟรีๆ นั่นเอง
รีวิวโปรแกรม,แอพ
Clean Master นั้นเป็นแอพพลิเคชันที่มีความสามารถที่หลากหลายได้แก่ การเคลียร์ไฟล์แคชในเครื่องของเรา, การเคลียร์ ram, แสกนไวรัส, และยังมาพร้อมเครื่องมือจัดการแอพพลิเคชันในเครื่อง พูดเต็มปากเต็มคำได้ว่า "แอพเดียวเอาอยู่ !!"