รีวิวโปรแกรม,แอพ
Bandicam เป็นโปรแกรมอัดวีดีโอหน้าจอ โดยโปรแกรมสามารถอัดความเคลื่อนไหวต่างๆ ที่เกิดขึ้นบนหน้าจอ รวมถึงการเคลื่อนไหวของเม้าส์ได้แถมยังสามารถกำหนดปุ่มลัดเพื่อให้สามารถเข้าถึงฟังก์ชั่นการอัดได้ง่ายขึ้น
รีวิวโปรแกรม,แอพ
Camera 360 เป็นแอพพลิเคชั่นแจกฟรี ที่มีความสามารถในการจัดการกับรูปภาพได้หลากหลายรูปแบบ เช่น ถ่ายรูปให้ภาพถ่ายออกมาดูดีขึ้น แถมยังมีฟิลเตอร์ที่พร้อมให้เลือกใช้งานอีกมากมาย และยังสามารถแต่งรูปจากแกลเลอรี่ของเราได้อย่างยอดเยี่ยม
รีวิวโปรแกรม,แอพ
โปรแกรม BCCTT Typing tutor นี้ถือได้ว่าเป็นโปรแกรมสำหรับการฝึกพิมพ์ดีด ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากและมีมาช้านาน เป็น โปรแกรมที่ช่วยให้ผู้ใช้งานการฝึกพิมพ์ดีด สามารถพิมพ์ได้โดยที่ไม่ต้องมองแป้นพิมพ์กันเลยทีเดียว
รีวิวโปรแกรม,แอพ
โปรแกรมช่วยดาวน์โหลด IDM(Internet Download Manager) ถือว่าเป็นโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดที่ดีที่สุดและได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก ด้วยความสามารถที่หลากหลาย อีกทั้งประสิทธิภาพการดาวน์โหลดที่เหนือคำบรรยาย หรือว่าจะเป็นการดาวน์โหลดโปรแกรม หรือไฟล์ต่างๆ ทุกชนิด
รีวิวโปรแกรม,แอพ
โปรแกรม CPE17 Autorun Killer หรือโปรแกรมป้องกันไวรัส จาก Flash Drive มีความสามารถในการแก้ไขปัญหาต่างๆ ทั้ง RegEdit, Task Manager เป็นต้น แถมยังสามารถแก้ไขปัญหา Hacked by รวมถึงสามารถปิด AutoRun แบบถาวรได้โดยอัตโนมัติอีกด้วยค่ะ
รีวิวโปรแกรม,แอพ
โปรแกรม WinRAR หรือก็คือโปรแกรมบีบอัดไฟล์ อันดับ 1 ของโลก มีความสามารถในบีบอัดไฟล์ บีบอัดข้อมูล (Archive Format) ได้ถึง 2 นามสกุล คือเป็นไฟล์นามสกุล .ZIP และ .RAR และสามารถแตกไฟล์นามสกุลอื่นๆ ได้อีกมากมาย
รีวิวโปรแกรม,แอพ
โปรแกรม AVG AntiVirus Free ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมสแกนไวรัส มัลแวร์ และความปลอดภัยทางอินเตอร์เน็ตคอมพิวเตอร์ชื่อดังของโลก ที่มีฐานผู้ใช้งานอยู่เยอะพอสมควร โดยเฉพาะในช่วงสองสามปีก่อนที่โปรแกรมนี้ถือว่าเป็นโปรแกรมสแกนไวรัสฟรีอันดับหนึ่งเลยก็ว่าได้
รีวิวโปรแกรม,แอพ
โปรแกรม Nick Karaoke ได้รวบรวมเพลงไว้มากมาย เป็นโปรแกรมที่มีไว้เพื่อร้องคาราโอเกะบนเครื่องคอมพิวเตอร์ โดยสามารถใช้งานได้ง่ายที่สุด สะดวกที่สุดและได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานเป็นอย่างมากเลยทีเดียวค่ะ
รีวิวโปรแกรม,แอพ
โปรแกรม AKRAM Audio Converter เป็นโปรแกรมแปลงไฟล์ ที่มาพร้อมกับคู่มือแนะนำการใช้งานที่อยู่ภายในโปรแกรม สามารถใช้งานง่ายและสามารถเลือกความละเอียดของเสียงได้ แถมยังมีความสามารถแปลงไฟล์ได้หลากหลาย
รีวิวโปรแกรม,แอพ
โปรแกรม Adobe Reader เป็นโปรแกรมสำหรับเปิดไฟล์ PDF(.pdf) ที่สมบูรณ์แบบที่สุดและยังเป็นซอฟต์แวร์ที่มีการนำมาใช้งานมากที่สุดเลยก็ว่าได้ แถมยังเป็นโปรแกรมเสริม สำหรับ Web Browser ต่างๆอีกด้วย
รีวิวโปรแกรม,แอพ
โปรแกรม Dropbox นั้น เปรียบเสมือนกล่อง เก็บไฟล์ออนไลน์ จัดอยู่ในประเภทของ Cloud Storage ที่สามารถให้เพื่อนๆเก็บข้อมูลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นไฟล์ รูปภาพ ต่างๆ ผ่านระบบออนไลน์ หรือก็คือ เปรียบเสมือนไดร์ฟพิเศษที่ทำงานเหมือนกับฮารด์ไดร์ฟทั่วไปที่เราสามารถจัดการไฟล
รีวิวโปรแกรม,แอพ
โปรแกรมแปลงไฟล์ Format Factory ตัวนี้ถูกพัฒนาขึ้นโดยผู้พัฒนาชาวจีนชื่อว่า Chen Jun Hao โดยออกเวอร์ชั่นแรกตั้งแต่ปี ค.ศ. 2008 หรือในปี พ.ศ. 2551 ในเดือนมีนาคม ซึ่งปัจจุบันมีคน ดาวน์โหลด Format Factory ไปแล้วมากกว่า 300 ล้านคนจากทั่วโลก ซึ่งถือว่าเป็นเบอร์