รีวิวโปรแกรม,แอพ
โปรแกรม Camfrog ถือได้ว่าเป็นโปรแกรมแชท ที่สามารถถ่ายทอดได้ทั้งภาพและเสียงผ่านทางอินเทอร์เน็ตได้ โดยพูดคุยผ่านกล้องเว็บแคม และอนุญาตให้ผู้ชมที่ออนไลน์อยู่สามารถเข้ามาชมการถ่ายทอดภาพและเสียงได้อย่างอิสระ
รีวิวโปรแกรม,แอพ
โปรแกรม Firefox เป็นเว็บเบราว์เซอร์ (Web Browser) ที่รองรับการใช้งานในด้านต่างๆได้อย่างมีประสิทธิภาพ เป็นที่ยอมรับสำหรับผู้ใช้งานทั่วไป และในหมู่นักพัฒนาเว็บไซต์ มีฟังก์ชั่นการทำงานที่รวดเร็วและ ยังสนับสนุนมาตรฐานการพัฒนาเว็บไซต์ ในรูปแบบใหม่ๆ
รีวิวโปรแกรม,แอพ
mHotspot เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่จะช่วยให้คอมพิวเตอร์ของเพื่อนๆนั้นสามารถแชร์อินเตอร์เน็ตในรูปแบบ Wifi ให้กับอุปกรณ์อื่นๆที่อยู่ใกล้เคียงนั่นเอง โดยโปรแกรมนั้นสามารถใช้งงานได้ง่ายไม่ยุ่ยยาก แถมผู้พัฒนาโปรแกรมนั้นเปิดให้เราสามารถดาวน์โหลดได้ฟรีอีกด้วย
รีวิวโปรแกรม,แอพ
โปรแกรม BlueStacks นี้ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อเอาไว้ใช้งานบนเครื่องคอมพิวเตอร์พีซี (PC) โดยมันเป็น โปรแกรมประเภท Emulator ที่จะจำลองระบบปฏิบัติการบนมือถือ อย่าง Android ให้มาเล่นบนหน้าจอเครื่องคอมพิวเตอร์พีซี (PC) ของเพื่อนๆได้นั่นเองค่ะ
รีวิวโปรแกรม,แอพ
โปรแกรม Internet Explorer 11 นั้นถูกออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดแก่ผู้ใช้งานในการท่องอินเทอร์เน็ต ได้แก่ การเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานโดยรวมให้ดีขึ้น รวมถึงการพัฒนาปรับปรุงในส่วนอื่นๆอีกมากมาย
รีวิวโปรแกรม,แอพ
LINE PC โปรแกรมจะทำให้เพื่อนๆสามารถติดต่อกับ LINE ของเพื่อนคนอื่นๆได้โดยผ่านทางคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ (PC) ได้อย่างอิสระ โดย LINE PC จะสามารถทำได้ทุกอย่างเหมือนกับแอพพลิเคชั่น LINE บนสมาร์ทโฟน เช่น แชท (Chat) ข้อความ ส่ง LINE Sticker น่ารักๆ เป็นต้น
รีวิวโปรแกรม,แอพ
โปรแกรม PhotoScape โปรแกรมแต่งรูปฟรี ที่มีเครื่องมือในการตกแต่งรูปภาพอย่างครบครัน เช่น Viewer สำหรับใช้จัดการรูปภาพ, Editor ที่ใช้แต่งรูป ใส่คำพูด ใส่อิโมติคอน ใส่กรอบสวยๆเป็นต้น และคำอธิบายการใช้เครื่องมือแต่ละตัวยังเป็นภาษาไทยอีกด้วย จึงง่ายต่อการใช้งานมากๆค่ะ
รีวิวโปรแกรม,แอพ
โปรแกรม oCam คือโปรแกรมสำหรับบันทึกภาพและวีดีโอหน้าจอที่มีขั้นตอนในการใช้งานที่สะดวกและง่ายมากๆ สามารถเลือกได้ว่าต้องการจะบันทึกภาพหรือวีดีโอจากทั้งหน้าจอคอมพิวเตอร์เลย หรือว่าต้องการจะบันทึกแค่เฉพาะบางส่วนที่ต้องการเท่านั้นก็ได้ค่ะ
รีวิวโปรแกรม,แอพ
Google Chrome เป็นโปรแกรม Web Browser จาก Google ที่เรียกได้ว่า เป็นโปรแกรมเว็บเบราว์เซอร์อันดับต้นๆที่ดีที่สุด ณ ตอนนี้เลยก็ว่าได้ สามารถใช้งานได้กับคอมพิวเตอร์ทั้งที่เป็นระบบปฏิบัติการ Windows, Mac และ Linux
รีวิวโปรแกรม,แอพ
โปรแกรม eXtreme Karaoke โปรแกรมร้องเพลงคาโอเกะสุดฮิตทีสามารถเล่นไฟล์วีดีโอคาราโอเกะได้ทุกไฟล์ทุกนามสกุล แถมยังสามารถเล่นไฟล์เสียงมิดี้ ออดิโอคาราโอเกะ หรือเสียงคาราโอเกะแบบที่ไม่มีภาพได้ทุกนามสกุล สามารถค้นหาเพลงได้อย่างรวดเร็วตามชื่อเพลง อัลบั้ม และนักร้
รีวิวโปรแกรม,แอพ
โปรแกรม Avast Free Antivirus สามารถตรวจสอบและกำจัดได้ทั้ง ไวรัสประเภท ธรรมดา หรือ ไวรัสประเภทหนอน (Worm) และการปราบโทจัน (Trojan) จุดเด่นอีกอย่างก็คือการใช้ทรัพยากรในการทำงานไม่มาก ทำงานรวดเร็ว แถมใช้งานได้ง่าย ไม่ยุ่งยากอีกด้วย
รีวิวโปรแกรม,แอพ
โปรแกรม All Free Sound Recorder เป็นโปรแกรมที่เรียกได้ว่ามีความสมบูรณ์แบบทั้งในการอัดเสียงหรือการบันทึกเสียงเพลง แถมยังประกอบไปด้วยเครื่องมือที่พร้อมจะให้เพื่อนๆได้เลือกใช้งานอยู่มากมาย