รีวิวโปรแกรม,แอพ
BeautyPlus - Magical Camera แอพถ่ายรูปหน้าใส ที่จะช่วยให้เพื่อนๆถ่ายรูปตัวเองออกมาได้อย่างดูดี ขาวใส ไร้สิว กันเลยทีเดียว การทำงานก็สุดแสนจะง่าย เพียงแค่เรากดโฟกัสไปที่บริเวณใบหน้า จากนั้นกดชัตเตอร์ แช๊ะ!! ก็เป็นอันเรียบร้อยแล้วล่ะค่ะ
รีวิวโปรแกรม,แอพ
โปรแกรม Paint.NET เป็นโปรแกรมแต่งรูปฟรีที่เน้นความง่ายในการใช้งาน มีขนาดเล็กมากๆ ใช้ทรัพยากรเครื่องน้อย สามารถทำงานได้รวดเร็ว ใช้งานง่าย มีหน้าตาคล้ายคลึงกันกับโปรแกรม Paint ที่มากับวินโดวส์ และที่สำคัญมีระบบอัพเดทโปรแกรมเวอร์ชั่นใหม่แบบอัตโนมัติอีกด้วย
รีวิวโปรแกรม,แอพ
โปรแกรม ACDSee Pro ถือเป็นโปรแกรมดูรูปและโปรแกรมแต่งรูป ที่สมบูรณ์แบบ มีลูกเล่นหลากหลาย มีอินเตอร์เฟสที่ใช้งานง่าย สวย และมีประสิทธิภาพการทำงานสูง โดยมีความเร็วในการเปิดไฟล์ภาพที่ดีมาก ๆ แม้ว่าไฟล์รูปจะมีขนาดใหญ่แค่ไหนก็ตาม
รีวิวโปรแกรม,แอพ
โปรแกรม EximiousSoft Logo Designer ถือเป็นโปรแกรมออกแบบโลโก้ที่จะช่วยให้เพื่อนๆสามารถออกแบบโลโก้ด้วยตนเอง โดยมีหน้าจอการใช้งานที่เรียบง่ายและสวยงาม มีการทำงานแบบเลเยอร์ (Layer) จึงง่ายต่อการแก้ไข และตัดต่อได้ง่ายขึ้นมาก แถมยังมีเครื่องมือให้เลือกใช้มากมาย
รีวิวโปรแกรม,แอพ
Photo ID Creator เป็นโปรแกรมแต่งรูป หรือโปรแกรมทำรูปติดบัตร ขนาด รูป 1 นิ้ว 1.5 นิ้ว 2 นิ้วสามารถใช้งานได้สะดวก รวดเร็ว โปรแกรมมีขนาดเล็ก สามารถทำงานแบบเดี่ยวๆ (Stand Alone) ได้เลย โดยที่ไม่ต้องทำการติดตั้ง (Install) โปรแกรมเสริมหรืออะไรอื่นๆ ให้ยุ่งยาก
รีวิวโปรแกรม,แอพ
โปรแกรมแต่งรูป XiuXiu มีความสามารถอยู่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการทำให้ใบหน้าของเพื่อนๆออกมาดูสดใส เรียบเนียน ดูเป็นธรรมชาติแล้ว โปรแกรม XiuXiu ยังสามารถตกแต่งภาพ ใส่เอฟเฟ็ค (Effect) ต่างๆ ได้มากมาย และยังมีรูปแบบ (Template) สำเร็จรูปให้เลือกหลากหลายอีกด้วย
รีวิวโปรแกรม,แอพ
โปรแกรม Edraw Mind Map เป็น โปรแกรมที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อเอาไว้ใช้ทำแผนผังความคิด หรือเป็นซอฟต์แวร์ ที่ช่วยวางแผนความคิดของเราให้เป็นระเบียบมากขึ้น แถมยังสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นในด้านการเรียน หรือในด้านการทำงานก็ได้เช่นกัน
รีวิวโปรแกรม,แอพ
VDraw มีหน้าที่หลักเป็น โปรแกรมวาดรูป ที่จะให้เพื่อนๆได้วาดรูป วาดภาพ วาดแบบได้อย่างอิสระ ครบวงจร และยังสามารถวาดรูปเวกเตอร์ เช่น การสร้างรูปร่าง/รูปทรง ปรับเปลี่ยนมุมมองภาพ ทำภาพนูน ใส่เงา ลากเส้น โดยมีรูปทรงวัตถุต่างๆ ให้เลือกมากมาย
รีวิวโปรแกรม,แอพ
โปรแกรม .NET Framework ถือเป็นส่วนประกอบสำคัญ ที่ช่วยในการใช้พัฒนาโปรแกรม พัฒนาซอฟต์แวร์ หรือ พัฒนาแอพพลิเคชั่น ช่วยให้นักพัฒนาโปรแกรมทำงานได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว และจำเป็นสำหรับการเปิดโปรแกรมที่ ถูกพัฒนาด้วยภาษา .NET (Microsoft .NET) นั่นเองค่ะ
รีวิวโปรแกรม,แอพ
โปรแกรม Video Booth เป็นโปรแกรมที่มีคุณสมบัติในการถ่ายภาพนิ่ง หรือถ่ายวิดีโอจากกล้อง Webcam บนเครื่องคอมพิวเตอร์ สามารถใช้งานได้สะดวก ทำงานได้อย่างรวดเร็ว สามารถถ่ายภาพได้ทันที แถมยังมีจุดดีอยู่ตรงที่โปรแกรมมีการอัพเดทและพัฒนาอย่างต่อเนื่องอยู่ตลอดเวลา
รีวิวโปรแกรม,แอพ
โปรแกรม XnSketch คือโปรแกรมแต่งรูปแบบสำเร็จ ที่จะช่วยแปลงภาพถ่ายจากเครื่องคอมพิวเตอร์ของเพื่อนๆให้ออกมาในแนวอาร์ตๆ แนวภาพการ์ตูน หรือภาพสเก็ตได้ โปรแกรมนี้จะเน้นภาพในสไตล์ภาพวาดหลากหลายเทคนิค และมีให้เลือกถึง 18 แบบ
รีวิวโปรแกรม,แอพ
CorelDRAW Graphics Suite เป็นโปรแกรมชุด คือในชุดจะมีทั้งหมด 3 โปรแกรม ได้แก่ 1. โปรแกรม DRAW สำหรับงานออกแบบกราฟฟิกแบบเวคเตอร์ 2. โปรแกรม Corel PHOTO-PAINT สำหรับตกแต่งภาพดิจิตอล และ 3. โปรแกรม Corel R.A.V.E สำหรับการสร้างเอนิเมชั่น นั่นเอง