รีวิวโปรแกรม,แอพ
แอพพลิเคชันฟังเพลงยอดนิยม MixRadio พร้อมให้เราได้ดาวน์โหลดแล้วทั้งในระบบปฏิบัติการ Android และ iOS โดย MixRadio นั้นเป็นแอพฟังเพลงที่รวบรวมเพลงจากทั่วทุกมุมโลกมาให้เพื่อนๆนั้นสามารถเข้าไปฟังเพลงที่ชื่นชอบได้อย่างฟรีๆ อีกทั้ง แอพพลิเคชันนั้นยังแบ่งเพลงตามหมวดหมู่ แนวเพลง ศิลปิน ที่เราสามารถรวบรวมเพลงที่เราชอบมาสร้างเป็น Play List ได้ และที่สำคัญหากเพื่อนๆชื่นชอบ Play List ไหนก็สามารถดาวน์โหลดลงมาเก็บไว้ในเครื่อง เพื่อฟังตอนไม่ได้ต่อเน็ตได้อีกด้วย
รีวิวโปรแกรม,แอพ
เป็นกระแสขึ้นมาไม่น้อย!! สำหรับโปรแกรม HowOldRobot จากเว็บไซต์ how-old.net เว็บไซต์ที่มีความสามารถทายอายุของผู้ใช้งานโดยใช้เพียงภาพถ่ายเท่านั้น โดยเพื่อนๆสามารถนำรูปภาพจากอัลบัมหรือจะถ่ายสดๆ ณ ตอนนั้นเลยก็ได้ครับ โดยตัวโปรแกรมเองจะทำการเชื่อมต่อเข้ากับกล้องเว็บแคมของโน๊ตบุ๊ค หรือกล้องสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตได้อีกด้วย
รีวิวโปรแกรม,แอพ
หากเพื่อนๆ เป็นนักแชทไลน์ (Line) พลาดไม่ได้กับแอพพลิเคชันสุดเจ๋งอย่าง ycon แอพพลิเคชันที่สามารถสร้างสติ๊กเกอร์รูปหน้าของเราในท่าทางต่างๆ ได้แบบฟรีๆ ซึ่งวิธีสร้างสติ๊กเกอร์ไลน์ด้วยแอพ ycon นั้นก็ง่ายมากๆด้วย มีลิงค์ดาวน์โหลดสำหรับระบบ iOS และ Andriod ด้านใน
รีวิวโปรแกรม,แอพ
หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาเพื่อนใหม่ หรืออยากคุยกันกับเพื่อนชาวต่างชาติอยู่ละก็ ต้องขอบอกก่อนเลยนะคะว่าอย่าพลาดทีเดียว กับแอพพลิเคชั่นตัวนี้ ที่มีชื่อว่า Mico (นัดกับเพื่อนใหม่) แอพพลิเคชั่นที่จะช่วยให้คุณค้นหาเพื่อนใหม่ได้ทั้งในไทยและต่างประเทศ
รีวิวโปรแกรม,แอพ
MosaicTouch เป็นแอพลิเคชันแต่งภาพที่มีจุดเด่นในการแต่งภาพด้วยเอฟเฟ็คลักษณะที่เป็นภาพโมเสค โดยการใช้งานเจ้าแอพพลิเคชันตัวนี้นั้นสามารภใช้งานได้ง่ายๆเลย เพียงเพื่อนๆทำการเลือกพื้นที่ต้องการให้ภาพเบลอ หรือ เซนเซอร์ แล้วทำการกด Mosaic ซึ่งเหมาะกับใครที่ต้องการปกปิดข้อมูลของภาพบางส่วนของภาพไม่ให้ผู้อื่นได้เห็น
รีวิวโปรแกรม,แอพ
BurnAware Free นั้นเป็นโปรแกรมสำหรับไรท์แผ่น CD/DVD/Blu-ray ฟรีที่มีจุดเด่นในด้านของขนาดไฟล์ติดตั้งที่เรียกได้ว่าเล็กมากๆ ถ้าเทียบกับความสามารถของตัวโปรแกรม อีกทั้งตัวโปรแกรมนั้นยังสามารถใช้งานได้ง่ายๆอีกด้วยทำให้ผู้ใช้หลายๆคนนั้นต้องติดอกติดใจเลยทีเดียวครับ
รีวิวโปรแกรม,แอพ
Office Remote เป็นแอพพลิเคชันบนสมาร์ทโฟนที่มีคุณสมบัติเด่นในเรื่องของการควบคุมเลื่อนสไลด์ PowerPoint บนคอมพิวเตอร์โดยใช้สมาร์ทโฟนผ่านทาง Bluettoth ซึ่งตอนนี้นั้นสามารถใช้งานร่วมกับ Microsoft Office 2013 เท่านั้น นอกจากนี้คอมพิวเตอร์ยังต้องติดตั้งโปรแกรม Office Remote ลงในคอมพิวเตอร์ด้วยครับ
รีวิวโปรแกรม,แอพ
หากเพื่อนๆนั้นใช้การ์ดจอของ Nvidia แล้วล่ะก็ ห้ามพลาดเด็ดขาดกับโปรแกรมที่จะทำให้เพื่อนๆนั้นเล่นเกมส์ได้อย่างลื่นไหลและได้ประสบการณ์การเล่นเกมส์ที่ดีที่สุดอย่าง Nvidia Geforce Experience โปรแกรมที่มีคุณสมบัติเด่นในการวิเคราะห์และทำการตั้งค่าเกมส์ให้เหมาะสมกับเครื่อง PC หรือ Notebook ที่เราใช้งานอยู่ เพื่อให้เราสามารถเล่นเกมส์ได้อย่างลื่นไหลและได้รับภาพกราฟิกในระดับที่ดีที่สุดนั่นเองครับ
รีวิวโปรแกรม,แอพ
เปิดตัวบนเว็บไซต์แล้วแล้วสำหรับ Line Dict แอพพลิเคชันแปลภาษายอดนิยมจากไลน์ที่หลายๆคนคุ้นหน้าคุ้นตาอย่างดีในรูปแบบของแอพพลิเคชันบนสมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ต ซึ่งวันนี้เราสามารถใช้งานได้แล้วฟรีๆบนคอมพิวเตอร์หรือโน็ตบุ๊ค โดยผ่านเว็บเบราว์เซอร์เท่านั้น สะดวกกันไปเลยล่ะครับ
รีวิวโปรแกรม,แอพ
หากเพื่อนๆกำลังมองหาแอพพลิเคชันในการนำทางและหาเส้นทางต่างๆในกรุงเทพ Admin ขอแนะนำแอพพลิเคชันฝีมือคนไทยที่จะทำให้ชีวิตของคนกรุงเทพสะดวกสบายขึ้น เพราะแอพนั้นจะรวบรวมข้อมูลทั้ง แผนที่ไป-กลับรถเมล์, แผนที่แสดงระดับรถติด, ค้นหาสายรถเมล์ เป็นต้น
รีวิวโปรแกรม,แอพ
Instagram เปิดตัวแอพใหม่ภายใต้ชื่อ Layout from Instagram บนระบบ iOS ให้ผู้ชื่นชอบการแต่งภาพดาวน์โหลดมาใช้งานแบบฟรีๆแล้ว โดยแอพพลิเคชันตัวนี้นั้นมีจุดเด่นอยู่ที่ การรวมภาพหลายๆภาพไว้ได้อย่างลงตัว อีกทั้งแอพพลิเคชันยังแยกหมวดหมู่ให้มีเฉพาะภาพหน้าคนให้เราเลือกได้ง่ายขึ้น ซึ่งการใช้งานนั้นสามารถรวมภาพได้สูงสุดถึง 9 ภาพ อีกทั้งยังมีพวกเครื่องมือต่างๆมาให้ใช้งานอย่างครบครันเลยทีเดียว
รีวิวโปรแกรม,แอพ
เหล่าผู้ใช้ Mac เตรียมตัวเฮกันได้แล้ว กับโปรแกรมชุด Office ที่ล่าสุดทาง Microsoft ได้พัฒนาขึ้นมาสำหรับเพื่อให้สามารถใช้งานได้บนเครื่อง Mac ได้โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น iMac , Macbook Pro , Macbook Air และ Mac mini