รีวิวโปรแกรม,แอพ
เป็นกระแสดังขึ้นมาอีกครั้งสำหรับ!! แอพเปลี่ยนหน้าเป็นหน้าคนดัง Face Stealer - Realtime Face Swap Booth FX โดยคุณสมบัติของแอพนั้นเราสามารถนำรูปภาพหน้าคนอื่นมาสร้างเป็นหน้าตัวเองได้แบบ Real-time นั่นเองครับ
รีวิวโปรแกรม,แอพ
แนะนำโปรแกรมเขียนหน้าจอ Screen Draw Tool โปรแกรมที่จะทำให้เพื่อนๆสามารถนำไปใช้กับงานนำเสนอต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพและใช้งานได้อย่างง่ายๆ พร้อมลิงค์ดาวน์โหลด
รีวิวโปรแกรม,แอพ
แนะนำวิธีแตกไฟล์ บีบไฟล์ ด้วยโปรแกรม 7-Zip โปรแกรมบีบอัดไฟล์ฟรีที่เราสามารถหามาติดตั้งและใช้งานได้ง่ายๆ ที่มาพร้อมด้วยฟังก์ชันการทำงานที่ครบครันไม่แพ้โปรแกรมบีบอัดไฟล์ที่เสียเงินเลย
รีวิวโปรแกรม,แอพ
หากเพื่อนๆนั้นกำลังมองหา แอพพลิเคชันตั้งสายกีตาร์ สอนกีต้าร์ บนระบบ Android หรือ iOS อยู่ล่ะก็ วันนี้เราจะมาแนะนำแอพพลิเคชันตัวหนึ่งที่เรียกได้ว่าไม่ธรรมดากันเลยทีเดียว ซึ่งชื่อของแอพพลิเคชันดังกล่าวก็คือ GuitarTuna นั่นเองครับ
รีวิวโปรแกรม,แอพ
แนะนำโปรแกรม SSD Life โปรแกรมตรวจเช็คสถานะ SSD ว่ามีสุขภาพที่ดีและสามารถใช้งานได้อย่างปกติหรือไม่ รวมไปถึงการคำนวณอายุการใช้งานของ SSD ของเราอีกด้วย
รีวิวโปรแกรม,แอพ
หากเพื่อนๆมีปัญหาเกี่ยวกับกล้องโน๊ตบุ๊ค asus เปิดไม่ได้ เนื่องจากไดร์เวอร์ Asus ไม่ครบ หรือไดร์เวอร์ Asus webcam เสียหาย วันนี้เราจะมาแนะนำเว็บไซต์และลิงค์ดาวน์โหลด Asus webcam software พร้อมวิธีดาวน์โหลดกันครับ
รีวิวโปรแกรม,แอพ
รวมลิงค์ดาวน์โหลดไดร์เวอร์สำหรับคอมพิวเตอร์และ Notebook ทุกรุ่นทุกยี่ห้อ จากเว็บไซต์ของผู้จัดจำหน่ายโดยตรง เช่น Acer Asus Samsung Lenovo Dell เป็นต้น ซึ่งเพื่อนๆสามารถกดเข้าไปค้นหาไดร์เวอร์ที่ต้องการได้ง่ายๆได้เลย
รีวิวโปรแกรม,แอพ
หากเพื่อนๆกำลังมองหา แอพแปลภาษาบนระบบ Android ที่มีความสามารถแปลภาษาได้ทั้งประโยค เพียงแค่เราพูดเท่านั้น อยู่ล่ะก็ วันนี้เราจะมาแนะนำแอพพลิเคชัน แอพแปลภาษา ด้วยเสียง กันครับ จะเจ๋งและดีขนาดไหน ลองมาชมกันเลย
รีวิวโปรแกรม,แอพ
เบื่อกันรึยัง? กับรูปแบบการล็อคหน้าจอแบบเดิมๆบนสมาร์ทโฟน Android หากเบื่อแล้ว ขอแนะนำให้รู้จักกับ CM Locker แอพพลิเคชัน launcher โปรแกรมล็อคหน้าจอสุดเทห์ที่ได้รับคะแนนสูงที่สุดอันดับต้นๆบน Google Play จากทีมผู้พัฒนาโดย Clean Master’s
รีวิวโปรแกรม,แอพ
แนะนำโปรแกรม DriverPack Solution โปรแกรมหาไดร์เวอร์ อัพเดทไดร์เวอร์อัตโนมัติ ที่ดีและฟรี พร้อมสอนการดาว์นโหลดและติดตั้ง
รีวิวโปรแกรม,แอพ
Wego แอพพลิเคชันที่สามารถค้นหาเว็บไซต์ท่องเที่ยวนับร้อยและค้นพบราคาตั๋วเครื่องบินและราคาจองห้องพักโรงแรมทั้งหมดในที่เดียวฟรี! ประหยัดเวลา จ่ายน้อยลงและเที่ยวมากขึ้นด้วยโรงแรมกว่า 400,000 แห่งทั่วโลกและตั๋วเครื่องบินจากสายการบินในประเทศและต่างประเทศ
รีวิวโปรแกรม,แอพ
ใหม่ล่าสุดกับ Microsoft Translator แอพแปลภาษาจากไมโครซอร์ฟที่เพิ่งปล่อยออกมาสดๆร้อนๆให้ดาวน์โหลดมาใช้กันแบบฟรีๆ ทั้งในระบบ iOS และ Android แถมยังรองรับการใช้งานบน Apple Watch และ Android Wear อีกด้วย