รีวิวโปรแกรม,แอพ
แนะนำ NOX โปรแกรมจำลองระบบปฏิบัติการ Android บนเครื่อง PC มาให้ทุกคนได้รู้จักกันครับ ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถเล่นเกมมือถือบนคอมพิวเตอร์ได้
รีวิวโปรแกรม,แอพ
เป็นกระแสดังขึ้นมาอีกครั้งสำหรับ!! แอพเปลี่ยนหน้าเป็นหน้าคนดัง Face Stealer - Realtime Face Swap Booth FX โดยคุณสมบัติของแอพนั้นเราสามารถนำรูปภาพหน้าคนอื่นมาสร้างเป็นหน้าตัวเองได้แบบ Real-time นั่นเองครับ
รีวิวโปรแกรม,แอพ
แนะนำโปรแกรมเขียนหน้าจอ Screen Draw Tool โปรแกรมที่จะทำให้เพื่อนๆสามารถนำไปใช้กับงานนำเสนอต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพและใช้งานได้อย่างง่ายๆ พร้อมลิงค์ดาวน์โหลด
รีวิวโปรแกรม,แอพ
แนะนำวิธีแตกไฟล์ บีบไฟล์ ด้วยโปรแกรม 7-Zip โปรแกรมบีบอัดไฟล์ฟรีที่เราสามารถหามาติดตั้งและใช้งานได้ง่ายๆ ที่มาพร้อมด้วยฟังก์ชันการทำงานที่ครบครันไม่แพ้โปรแกรมบีบอัดไฟล์ที่เสียเงินเลย
รีวิวโปรแกรม,แอพ
แอปพลิเคชันโดนใจคอบอล เอาไว้ติดตามฟุตบอลโลก 2018 ไม่มีพลาดซักแม็ชต์ ดูได้ ไม่ว่าจะเป็นบน Android, IOS หรือเว็บ ขอแค่มีการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตก็พอ
รีวิวโปรแกรม,แอพ
แนะนำโปรแกรม SSD Life โปรแกรมตรวจเช็คสถานะ SSD ว่ามีสุขภาพที่ดีและสามารถใช้งานได้อย่างปกติหรือไม่ รวมไปถึงการคำนวณอายุการใช้งานของ SSD ของเราอีกด้วย
รีวิวโปรแกรม,แอพ
หากเพื่อนๆมีปัญหาเกี่ยวกับกล้องโน๊ตบุ๊ค asus เปิดไม่ได้ เนื่องจากไดร์เวอร์ Asus ไม่ครบ หรือไดร์เวอร์ Asus webcam เสียหาย วันนี้เราจะมาแนะนำเว็บไซต์และลิงค์ดาวน์โหลด Asus webcam software พร้อมวิธีดาวน์โหลดกันครับ
รีวิวโปรแกรม,แอพ
รวมลิงค์ดาวน์โหลดไดร์เวอร์สำหรับคอมพิวเตอร์และ Notebook ทุกรุ่นทุกยี่ห้อ จากเว็บไซต์ของผู้จัดจำหน่ายโดยตรง เช่น Acer Asus Samsung Lenovo Dell เป็นต้น ซึ่งเพื่อนๆสามารถกดเข้าไปค้นหาไดร์เวอร์ที่ต้องการได้ง่ายๆได้เลย
รีวิวโปรแกรม,แอพ
แนะนำโปรแกรมเล่นเพลงออนไลน์ Spotify สามารถใช้งานได้ทั้งระบบ Windows และ Mac OS ที่มีเพลงให้เราได้ฟังแบบไม่จำกัดและเน้นคุณภาพเสียง เอาไว้ฟังกับลำโพงหรือหูฟังคุณภาพสูง ฟรี
รีวิวโปรแกรม,แอพ
เบื่อกันรึยัง? กับรูปแบบการล็อคหน้าจอแบบเดิมๆบนสมาร์ทโฟน Android หากเบื่อแล้ว ขอแนะนำให้รู้จักกับ CM Locker แอพพลิเคชัน launcher โปรแกรมล็อคหน้าจอสุดเทห์ที่ได้รับคะแนนสูงที่สุดอันดับต้นๆบน Google Play จากทีมผู้พัฒนาโดย Clean Master’s
รีวิวโปรแกรม,แอพ
แนะนำโปรแกรม DriverPack Solution โปรแกรมหาไดร์เวอร์ อัพเดทไดร์เวอร์อัตโนมัติ ที่ดีและฟรี พร้อมสอนการดาว์นโหลดและติดตั้ง
รีวิวโปรแกรม,แอพ
Wego แอพพลิเคชันที่สามารถค้นหาเว็บไซต์ท่องเที่ยวนับร้อยและค้นพบราคาตั๋วเครื่องบินและราคาจองห้องพักโรงแรมทั้งหมดในที่เดียวฟรี! ประหยัดเวลา จ่ายน้อยลงและเที่ยวมากขึ้นด้วยโรงแรมกว่า 400,000 แห่งทั่วโลกและตั๋วเครื่องบินจากสายการบินในประเทศและต่างประเทศ