รีวิวเกมส์
รีวิววิธีการเล่นและระบบต่างๆในเกมส์ LINE Puzzle TanTan เกมส์แนวจับคู่จากไลน์ที่นำเอาความคลาสสิคของเกมส์จับคู่มาผสมผสานกับความน่ารักของตัวการ์ตูนในเกมส์ เช่น เทคนิควิธีการเล่นเบื้องต้น การหาสัตว์เลี้ยง เป็นต้น พร้อมลิงค์ดาวน์โหลดตรงจาก App Store และ Play S
รีวิวเกมส์
เกมส์ Dragons: Rise of Berk เป็นแนวเกมส์ฟาร์มที่เปลี่ยนจากการเลี้ยงสัตว์ธรรดาๆ มาเป็นการเลี้ยงมังกรแทน บนระบบ iOS และ Android ซึ่งหากเพื่อนๆเป็นแฟนภาพยนต์เรื่อง How to train your dragon ขอบอกเลยว่าพลาดไม่ได้ เพราะวันนี้เราจะมารีวิว วิธีการเล่นเบื้องต้นกัน
รีวิวเกมส์
รีวิวการอัพเดทเกมส์ Subway Surfers World Tour Bangkok กับแผนที่ประเทศไทย ที่มาพร้อมกับตัวละครใหม่นั่นก็คือ Dino กับ Noon และแผนที่บรรยากาศแบบไทยๆ ซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ ทั้งระบบ iOS และ Android
รีวิวเกมส์
CrazyBomb เป็นเกมส์แนว Shooting แบบ 2D เทิร์นเบส ที่เราคุ้นเคยและคงเคยเล่นกันมาแล้ว เช่น gunbound หรือ เกมส์ลูกมด สู้ๆ ใน Facebook ซึ่งเราสามารถดาวน์โหลดเกมส์ CrazyBomb มาเล่นในสมารท์โฟนและแท็บเล็ตได้แล้ววันนี้ รองรับทั้งระบบ iOS และ Android
รีวิวเกมส์
ได้เวลาสานต่อความมันส์แล้ว!! กับเกมส์ Candy Crush Soda Sage เกมส์แคนดี้ครัชภาคใหม่ล่าสุด ที่ปล่อยออกมาให้ดาวน์โหลดได้ไม่นานยอดของการดาวน์โหลดก็พุ่งไปหลายล้านครั้ง ซึ่งแฟนๆ สามารถดาวน์โหลดมาเล่นกันได้แล้ววันนี้ ทั้งในระบบ iOS และ Android
รีวิวเกมส์
แนะนำระบบภายในเกมส์ Air Combat Online พร้อมรีวิวการเล่นเบื้องต้น และระบบต่างๆภายในเกมส์ว่ามีอะไรบ้าง ซึ่งจุดเด่นที่น่าสนใจของเกมส์นี้คือระบบ Multiplayer online ที่เพื่อนๆสามารถขับเครื่องบินรบมาสู้กันเองอย่างดุเดือดเลยทีเดียว พร้อมลิงค์ดาวน์โหลดตรงจาก Play
รีวิวเกมส์
Spellfall เป็นเกมส์แนว Puzzle Adventure หรือเกมส์ประเภทฝึกสมอง เก็บเลเวลหาของ ซึ่งการเรียงสลับหินธาตุแต่ละครั้งนั้นนำมาใช้ในการต่อสู้กับมอนสเตอร์นั่นเอง สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้งระบบ iOS และ Android
รีวิวเกมส์
รีวิวเกมส์ Epic Battle เกมส์แนวเก็บเลเวล 3 มิติแฟนตาซีออนไลน์ หรือที่เรียกกันว่าแนว (MMORPG) แนะนำการเริ่มเล่นและระบบต่างๆในเกมส์อย่างละเอียด พร้อมลิงค์ดาวน์โหลดโดยตรงผ่าน App store และ Google Play
รีวิวเกมส์
เกมส์ My MonsterParty นั้นเป็นเกมส์ RPG แนวตะลุยดันเจี้ยน ในระบบ Android และ iOS ที่ใช้การจัดปาร์ตี้มอนสเตอร์หรือตัวละครของเราไปลุยดันเจี้ยนแต่ละด่านๆ เพื่ออัพเลเวลและความสามารถต่างๆของทีม พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้วใน App Store และ Play Store
รีวิวเกมส์
รีวิวเกมส์ World Of Darkness เกมส์ออนไลน์บน Android,iOS ที่จัดอยู่ในแนวของ Action RPG 3D ที่บ้างเรานั้นเรียกว่าแนวเก็บเลเวล หาของ ทำเควส ว่ามีระบบอย่างไรบ้าง แนะนำการเล่นเบื้องต้น แนวทางการเล่น และสายอาชีพในเกมส์
รีวิวเกมส์
Tennis Champion 3D เกมส์กีฬาเทนนิสที่สามารถดาวน์โหลดได้บนระบบ iOS และ Android ที่มาด้วยคุณสมบัติเด่น ไฟล์เล็กมากๆ และยังสามารถเล่นแบบ Online Multiplayer
รีวิวเกมส์
รวมประสบการณ์เรื่องฮาๆ เซงๆ ที่ต้องเจอในโลกของเกมส์ออนไลน์ ซึ่งหากถ้าคุณเจอทุกข้อต่อไปนี้ ก็ขอแสดงความยินดีและขอมอบฉายา "เซียนเกมส์ผู้ผ่านพ้น"ให้เลยครับ