รีวิวเกมส์
เกมส์ Dragons: Rise of Berk เป็นแนวเกมส์ฟาร์มที่เปลี่ยนจากการเลี้ยงสัตว์ธรรดาๆ มาเป็นการเลี้ยงมังกรแทน บนระบบ iOS และ Android ซึ่งหากเพื่อนๆเป็นแฟนภาพยนต์เรื่อง How to train your dragon ขอบอกเลยว่าพลาดไม่ได้ เพราะวันนี้เราจะมารีวิว วิธีการเล่นเบื้องต้นกัน
รีวิวเกมส์
รีวิวการอัพเดทเกมส์ Subway Surfers World Tour Bangkok กับแผนที่ประเทศไทย ที่มาพร้อมกับตัวละครใหม่นั่นก็คือ Dino กับ Noon และแผนที่บรรยากาศแบบไทยๆ ซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ ทั้งระบบ iOS และ Android
รีวิวเกมส์
CrazyBomb เป็นเกมส์แนว Shooting แบบ 2D เทิร์นเบส ที่เราคุ้นเคยและคงเคยเล่นกันมาแล้ว เช่น gunbound หรือ เกมส์ลูกมด สู้ๆ ใน Facebook ซึ่งเราสามารถดาวน์โหลดเกมส์ CrazyBomb มาเล่นในสมารท์โฟนและแท็บเล็ตได้แล้ววันนี้ รองรับทั้งระบบ iOS และ Android
รีวิวเกมส์
Ubisoft เปลี่ยนแนวความคิดของเกม Just Dance Now ใหม่หลังจากเปิดตัวภาคหลัก ด้วยคอนเซปต์ Everyone can dance ทำให้เราสามารถเล่นเกมส์แนว motion console บนมือถือได้แล้ว พร้อมให้ดาวน์โหลดได้ฟรี บน ios และ Android
รีวิวเกมส์
แนะนำระบบภายในเกมส์ Air Combat Online พร้อมรีวิวการเล่นเบื้องต้น และระบบต่างๆภายในเกมส์ว่ามีอะไรบ้าง ซึ่งจุดเด่นที่น่าสนใจของเกมส์นี้คือระบบ Multiplayer online ที่เพื่อนๆสามารถขับเครื่องบินรบมาสู้กันเองอย่างดุเดือดเลยทีเดียว พร้อมลิงค์ดาวน์โหลดตรงจาก Play
รีวิวเกมส์
Spellfall เป็นเกมส์แนว Puzzle Adventure หรือเกมส์ประเภทฝึกสมอง เก็บเลเวลหาของ ซึ่งการเรียงสลับหินธาตุแต่ละครั้งนั้นนำมาใช้ในการต่อสู้กับมอนสเตอร์นั่นเอง สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้งระบบ iOS และ Android
รีวิวเกมส์
รีวิวเกมส์ Epic Battle เกมส์แนวเก็บเลเวล 3 มิติแฟนตาซีออนไลน์ หรือที่เรียกกันว่าแนว (MMORPG) แนะนำการเริ่มเล่นและระบบต่างๆในเกมส์อย่างละเอียด พร้อมลิงค์ดาวน์โหลดโดยตรงผ่าน App store และ Google Play
รีวิวเกมส์
City Island 2 เกมแนวสร้างเมือง คุณเคยฝันที่จะบริหารจัดการ หรือว่าสร้างเมืองทั้งเมืองขึ้นมาด้วยน้ำมือของคุณเองไหม เกมนี้จะให้คุณได้สร้างบ้านของ ประชากร ตกแต่งเมือง และบริหารเมืองให้สงบสุข เกม City Island 2 ค่อยๆ พัฒนาจากหมู่บ้านเล็กๆ จนกลายเป็นเมืองท่าเมือ
รีวิวเกมส์
รีวิวเกมส์ World Of Darkness เกมส์ออนไลน์บน Android,iOS ที่จัดอยู่ในแนวของ Action RPG 3D ที่บ้างเรานั้นเรียกว่าแนวเก็บเลเวล หาของ ทำเควส ว่ามีระบบอย่างไรบ้าง แนะนำการเล่นเบื้องต้น แนวทางการเล่น และสายอาชีพในเกมส์
รีวิวเกมส์
Tennis Champion 3D เกมส์กีฬาเทนนิสที่สามารถดาวน์โหลดได้บนระบบ iOS และ Android ที่มาด้วยคุณสมบัติเด่น ไฟล์เล็กมากๆ และยังสามารถเล่นแบบ Online Multiplayer
รีวิวเกมส์
รวมประสบการณ์เรื่องฮาๆ เซงๆ ที่ต้องเจอในโลกของเกมส์ออนไลน์ ซึ่งหากถ้าคุณเจอทุกข้อต่อไปนี้ ก็ขอแสดงความยินดีและขอมอบฉายา "เซียนเกมส์ผู้ผ่านพ้น"ให้เลยครับ
รีวิวเกมส์
พร้อมดาวน์โหลดแล้วสำหรับ FIFA 15 Ultimate Team เกมฟุตบอลชื่อดังภาคล่าสุดจากทางผู้พัฒนา ELECTRONIC ARTS มาพร้อมกับกราฟฟิกระดับ HD คุณภาพสูงอัดแน่น ด้วยขนาดตัวเกมส์ความจุกว่า 1 GB