รีวิวเกมส์
เกมส์ Pirate Kings เป็นเกมส์บนระบบ Android ที่จะให้เราสวมบทบาทเป็นโจรสลัดเพื่อบุกโจมตีเกาะของเพื่อนๆ ใน facebook ของเรา เพื่อยึดสมบัติและล่าอาณานิคมมาเป็นของเรานั่นเอง แต่อย่าลืมนะว่า เพื่อนๆของเราก็สามารถมาโจมตีเกาะเราได้ด้วยเช่นกัน (มันสนุกก็ตรงนี้แหละ)
รีวิวเกมส์
แนะนำวิธีการเล่นและระบบภายในเกมส์ Book of Life: Sugar Smash เกมส์แนว Puzzle บน iOS และ Android ที่มีจุดเด่นในระบบการเล่นที่มีเอฟเฟคการเล่นและสีสันของภาพที่สวยงามตลอดทั้งเกมส์ พร้อมลิงค์ดาวน์โหลดตรงจาก App Store และ Play Store
รีวิวเกมส์
แนะนำวิธีการเล่นและระบบภายในเกมส์ของเกมส์ Dark Avenger เกมส์แนว MMORPG หรือเกมส์แนวเก็บเลเวล หาของ ที่มีภาพกราฟิกแบบ 3 มิติสุดมันส์บน iOS และ Android พร้อมทั้งภาพตัวอย่างภายในเกมส์ และลิงค์ดาวน์โหลดตรงจาก App Store และ Play Store
รีวิวเกมส์
รีวิวระบบเกมส์และการเล่นเบื้องต้นเกมส์ age of wind 3 เกมส์แนว RPG ใน iOS และ Android ที่อาศัยการทำเควสเพื่อดำเนินเนื้อเรื่อง โดยเราจะสวมบทบาทเป็นกัปตันเรือโจรสลัดบังคับเรือยิงสู้รบกับเรือโจรสลัดลำอื่นๆ พร้อมลิงค์ดาวน์โหลด
รีวิวเกมส์
รีวิววิธีเล่นและระบบต่างๆภายในเกมส์ Dr. Monto : Shooting Puzzle เกมส์แนว Puzzle Shooter บนระบบ Android ที่ผสมผสานระหว่างระบบการเล่นของเกมส์ Puzzle และแนว Shooter พร้อมแผงกลิ่นอายของ RPG เล็กน้อยอีกด้วย พร้อมลิงค์ดาวน์โหลดตรงจาก Play Store
รีวิวเกมส์
รีวิววิธีการเล่นและระบบภายในเกมส์ Captain Strike เกมส์ยิงปืน 3D แบบออนไลน์ภาพสวยหรือเรียกว่าแนว TPS บนระบบ iOS และ Android ซึ่งเราคุ้นเคยกันดีจากเกมส์ดัง Counter Stike หรือ PB หรือ SF นั่นเอง ซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้งใน Play Store และ App Store
รีวิวเกมส์
รีวิววิธีการเล่นและระบบต่างๆของเกมส์ The Legend of Roland แนวเก็บเลเวลเนื้อเรื่องแบบ Strategy Action RPG ที่ใช้การควบคุมตัวละครต่างๆภายในปาร์ตี้ให้ทำงานประสานกันเพื่อต่อสู้กับมอนสเตอร์ ดาวน์โหลดได้แล้วในระบบ Android
รีวิวเกมส์
รีวิววิธีการเล่นและระบบต่างๆในเกมส์ LINE Puzzle TanTan เกมส์แนวจับคู่จากไลน์ที่นำเอาความคลาสสิคของเกมส์จับคู่มาผสมผสานกับความน่ารักของตัวการ์ตูนในเกมส์ เช่น เทคนิควิธีการเล่นเบื้องต้น การหาสัตว์เลี้ยง เป็นต้น พร้อมลิงค์ดาวน์โหลดตรงจาก App Store และ Play S
รีวิวเกมส์
รีวิวระบบเกมส์ THE DEAD: Beginning เกมส์ยิงซอมบี้สุดมัน เขย่าความหลอน แนว FPS บนระบบ Android ที่จะให้เพื่อนๆดำดิ่งไปสู่ความหลอนสุดขีดกับเมืองที่ที่เต็มไปด้วยฝูงซอมบี้ที่จ้องจะขย่ำคุณได้ทุกเมื่อ พร้อมลิงค์ดาวน์โหลด
รีวิวเกมส์
แนะนำวิธีการเล่นและระบบภายในเกมส์ของเกมส์ Reverse World แนว (Action RPG) เก็บเลเวล หาของอนิเมชันแบบคลาสสิก บน iOS และ Android พร้อมทั้งภาพตัวอย่างภายในเกมส์ และลิงค์ดาวน์โหลดตรงจาก App Store และ Play Store
รีวิวเกมส์
รีวิววิธีเล่นเบื้องต้นและระบบต่างๆภายเกมส์ Ninja VS Pirate เกมส์แนว Action RPG ภาพสวย บนระบบ Android ที่นำเอาตัวการ์ตูนดังจากหลายๆเรื่อง เช่น วันพีช นารูโตะ และ บรีช เป็นต้น มาจัดปาร์ตี้สู้ตะลุยดันเจี้ยนเก็บเลเวลตัวการ์ตูนที่ชื่นชอบ
รีวิวเกมส์
ได้เวลาสานต่อความมันส์แล้ว!! กับเกมส์ Candy Crush Soda Sage เกมส์แคนดี้ครัชภาคใหม่ล่าสุด ที่ปล่อยออกมาให้ดาวน์โหลดได้ไม่นานยอดของการดาวน์โหลดก็พุ่งไปหลายล้านครั้ง ซึ่งแฟนๆ สามารถดาวน์โหลดมาเล่นกันได้แล้ววันนี้ ทั้งในระบบ iOS และ Android