รีวิวเกมส์
แนะนำวิธีการเล่นและระบบภายในเกมส์ Book of Life: Sugar Smash เกมส์แนว Puzzle บน iOS และ Android ที่มีจุดเด่นในระบบการเล่นที่มีเอฟเฟคการเล่นและสีสันของภาพที่สวยงามตลอดทั้งเกมส์ พร้อมลิงค์ดาวน์โหลดตรงจาก App Store และ Play Store
รีวิวเกมส์
แนะนำวิธีการเล่นและระบบภายในเกมส์ของเกมส์ Dark Avenger เกมส์แนว MMORPG หรือเกมส์แนวเก็บเลเวล หาของ ที่มีภาพกราฟิกแบบ 3 มิติสุดมันส์บน iOS และ Android พร้อมทั้งภาพตัวอย่างภายในเกมส์ และลิงค์ดาวน์โหลดตรงจาก App Store และ Play Store
รีวิวเกมส์
รีวิวระบบเกมส์และการเล่นเบื้องต้นเกมส์ age of wind 3 เกมส์แนว RPG ใน iOS และ Android ที่อาศัยการทำเควสเพื่อดำเนินเนื้อเรื่อง โดยเราจะสวมบทบาทเป็นกัปตันเรือโจรสลัดบังคับเรือยิงสู้รบกับเรือโจรสลัดลำอื่นๆ พร้อมลิงค์ดาวน์โหลด
รีวิวเกมส์
เกมส์ My MonsterParty นั้นเป็นเกมส์ RPG แนวตะลุยดันเจี้ยน ในระบบ Android และ iOS ที่ใช้การจัดปาร์ตี้มอนสเตอร์หรือตัวละครของเราไปลุยดันเจี้ยนแต่ละด่านๆ เพื่ออัพเลเวลและความสามารถต่างๆของทีม พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้วใน App Store และ Play Store
รีวิวเกมส์
รีวิววิธีการเล่นและระบบภายในเกมส์ Captain Strike เกมส์ยิงปืน 3D แบบออนไลน์ภาพสวยหรือเรียกว่าแนว TPS บนระบบ iOS และ Android ซึ่งเราคุ้นเคยกันดีจากเกมส์ดัง Counter Stike หรือ PB หรือ SF นั่นเอง ซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้งใน Play Store และ App Store
รีวิวเกมส์
รีวิววิธีการเล่นและระบบต่างๆของเกมส์ The Legend of Roland แนวเก็บเลเวลเนื้อเรื่องแบบ Strategy Action RPG ที่ใช้การควบคุมตัวละครต่างๆภายในปาร์ตี้ให้ทำงานประสานกันเพื่อต่อสู้กับมอนสเตอร์ ดาวน์โหลดได้แล้วในระบบ Android
รีวิวเกมส์
รีวิววิธีการเล่นและระบบต่างๆในเกมส์ LINE Puzzle TanTan เกมส์แนวจับคู่จากไลน์ที่นำเอาความคลาสสิคของเกมส์จับคู่มาผสมผสานกับความน่ารักของตัวการ์ตูนในเกมส์ เช่น เทคนิควิธีการเล่นเบื้องต้น การหาสัตว์เลี้ยง เป็นต้น พร้อมลิงค์ดาวน์โหลดตรงจาก App Store และ Play S
รีวิวเกมส์
เกมส์ Dragons: Rise of Berk เป็นแนวเกมส์ฟาร์มที่เปลี่ยนจากการเลี้ยงสัตว์ธรรดาๆ มาเป็นการเลี้ยงมังกรแทน บนระบบ iOS และ Android ซึ่งหากเพื่อนๆเป็นแฟนภาพยนต์เรื่อง How to train your dragon ขอบอกเลยว่าพลาดไม่ได้ เพราะวันนี้เราจะมารีวิว วิธีการเล่นเบื้องต้นกัน
รีวิวเกมส์
แนะนำวิธีการเล่นและระบบภายในเกมส์ของเกมส์ Reverse World แนว (Action RPG) เก็บเลเวล หาของอนิเมชันแบบคลาสสิก บน iOS และ Android พร้อมทั้งภาพตัวอย่างภายในเกมส์ และลิงค์ดาวน์โหลดตรงจาก App Store และ Play Store
รีวิวเกมส์
รีวิววิธีเล่นเบื้องต้นและระบบต่างๆภายเกมส์ Ninja VS Pirate เกมส์แนว Action RPG ภาพสวย บนระบบ Android ที่นำเอาตัวการ์ตูนดังจากหลายๆเรื่อง เช่น วันพีช นารูโตะ และ บรีช เป็นต้น มาจัดปาร์ตี้สู้ตะลุยดันเจี้ยนเก็บเลเวลตัวการ์ตูนที่ชื่นชอบ
รีวิวเกมส์
ได้เวลาสานต่อความมันส์แล้ว!! กับเกมส์ Candy Crush Soda Sage เกมส์แคนดี้ครัชภาคใหม่ล่าสุด ที่ปล่อยออกมาให้ดาวน์โหลดได้ไม่นานยอดของการดาวน์โหลดก็พุ่งไปหลายล้านครั้ง ซึ่งแฟนๆ สามารถดาวน์โหลดมาเล่นกันได้แล้ววันนี้ ทั้งในระบบ iOS และ Android
รีวิวเกมส์
แนะนำระบบภายในเกมส์ Air Combat Online พร้อมรีวิวการเล่นเบื้องต้น และระบบต่างๆภายในเกมส์ว่ามีอะไรบ้าง ซึ่งจุดเด่นที่น่าสนใจของเกมส์นี้คือระบบ Multiplayer online ที่เพื่อนๆสามารถขับเครื่องบินรบมาสู้กันเองอย่างดุเดือดเลยทีเดียว พร้อมลิงค์ดาวน์โหลดตรงจาก Play