รีวิวเกมส์
แนะนำตัวละครที่น่าสนใจในเกมส์ Ninja House 3D อภิมหาศึกนินจาคาถา พร้อมแสดงค่าสเตตัสเริ่มต้นของแต่ละตัวละคร เพื่อเป็นแนวทางในการสร้างทีมนินจาให้กับเพื่อนๆ ที่เริ่มต้นเล่นเกมส์ใหม่ๆ ครับ
รีวิวเกมส์
แนะนำระบบต่างๆภายในเกมส์ทายาทเศรษฐี (Get Rich Project) เกมสร้างเมืองในฝัน จากค่าย Netmable ผู้สร้างเกมส์เศรษฐีอันโด่งดังในปัจจุบัน เช่นระบบการเล่นเบื้องต้น ระบบเควส จุดเด่นภายในเกมส์ ระบบการเล่นออนไลน์ เป็นต้น พร้อมลิงค์ดาวน์โหลด
รีวิวเกมส์
แนะนำระบบต่างๆ เช่นระบบอาชีพ ระบบสเตตัส และวิธีเล่นของเกมส์ Starlight Chronicles เกมส์แนวเก็บเลเวลแบบ 2D RPG บนระบบ Android และ iOS ซึ่งขอบอกว่าสาวกเกมส์ Maple Story นั้นห้ามพลาดเด็ดขาด พร้อมลิงค์ดาวน์โหลดเกมส์จาก App Store และ Play Store
รีวิวเกมส์
เกมส์ Pirate Kings เป็นเกมส์บนระบบ Android ที่จะให้เราสวมบทบาทเป็นโจรสลัดเพื่อบุกโจมตีเกาะของเพื่อนๆ ใน facebook ของเรา เพื่อยึดสมบัติและล่าอาณานิคมมาเป็นของเรานั่นเอง แต่อย่าลืมนะว่า เพื่อนๆของเราก็สามารถมาโจมตีเกาะเราได้ด้วยเช่นกัน (มันสนุกก็ตรงนี้แหละ)
รีวิวเกมส์
แนะนำเทคนิควิธีหาของและสกิลภายในเกมส์ Ninja House 3D เพื่อสร้างความแข็งแกร่งให้กับทีมนินจาให้สามารถสู้กับบอสในระดับต่างๆได้ ซึ่งได้แก่ วิธีลงดันเจี้ยน การปล้น การสร้างจากคัมภีร์ และคูปองกิจกรรมเป็นต้น
รีวิวเกมส์
แนะนำระบบต่างๆภายในเกมส์ Brothers in Arms 3 ภาคต่อความมันบนเนื้อเรื่องของสงครามโลก ที่เราจะได้ตะลุยภารกิจลับทางการทหารต่างๆ แบบบู้ระห่ำต่อสู้ท่ามกลางข้าศึกพร้อมกับเพื่อนพ้องของเรานั่นเอง ซึ่งภาคนี้ถือว่าเป็นการกลับแบบยิ่งใหญ่เลยก็ว่าได้ เพราะตัวเกมส์นั้นถ
รีวิวเกมส์
รีวิวระบบต่างๆภายในเกมส์และวิธีการเล่นเกมส์ Star Wars Commander เกมส์แนววางแผนบนระบบ Android และ iOS ซึ่งในเกมส์นั้นเพื่อนๆจะรับบทบาทในการบัญชาการสร้างฐานทัพ และ สร้างกำลังทางทหารของฝ่ายพันธมิตรฝ่ายกบฏ หรือ ฝ่ายจักรวรรดิที่เราเลือกนั่นเอง พร้อมลิงค์ดาวน์โ
รีวิวเกมส์
รีวิววิธีเล่นและระบบต่างๆภายในเกมส์ Dr. Monto : Shooting Puzzle เกมส์แนว Puzzle Shooter บนระบบ Android ที่ผสมผสานระหว่างระบบการเล่นของเกมส์ Puzzle และแนว Shooter พร้อมแผงกลิ่นอายของ RPG เล็กน้อยอีกด้วย พร้อมลิงค์ดาวน์โหลดตรงจาก Play Store
รีวิวเกมส์
แนะนำระบบต่างๆและวิธีเล่นเบื้องต้นของเกมส์ Ninja House 3D เกมส์แนว Turn Base ผสมกับแนว RPG ในรูปแบบภาพ 3 มิติ ที่ได้นำตัวละครต่างๆในการ์ตูนเรื่องนารูโตะมาให้เพื่อนๆได้จัดทีมนินจาที่แข็งแกร่งที่สุดเพื่อท่องไปในโลกนินจา โดยระบบจะคล้ายๆกับเกมส์ Kungfu House
รีวิวเกมส์
รีวิวระบบต่างๆภายในเกมส์ Marvel Contest of Champions เกมส์ต่อสู้ของเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่จากค่าย Marvel ซึ่งหากเพื่อนๆนั้นเป็นแฟนพันธ์แท้ของเหล่าฮีโร่ เช่น Spider man, Iron man หรือ Captain America แล้วนั้น ขอบอกเลยว่าไม่ควรพลาด พร้อมลิงค์ดาวน์โหลดทั้งระบบ iO
รีวิวเกมส์
รีวิวเกมส์ Rise of Prometheus เกมส์แนว Action Adventure ผสมกับแนว RPG แบบออฟไลน์ ภาพสวยเวอร์ บนระบบ iOS และ Android พร้อมแนะนำวิธีการเล่นเบื้องต้น และเนื้อเรื่องต่างๆภายในเกมส์ พร้อมลิงค์ดาวน์โหลดตรง
รีวิวเกมส์
รีวิวระบบเกมส์ THE DEAD: Beginning เกมส์ยิงซอมบี้สุดมัน เขย่าความหลอน แนว FPS บนระบบ Android ที่จะให้เพื่อนๆดำดิ่งไปสู่ความหลอนสุดขีดกับเมืองที่ที่เต็มไปด้วยฝูงซอมบี้ที่จ้องจะขย่ำคุณได้ทุกเมื่อ พร้อมลิงค์ดาวน์โหลด