รีวิวเกมส์
วันที่ 17 มีนาคมนี้แล้ว!! ที่ Sony จะวางจำหน่ายเกม FINAL FANTASY TYPE-0 HD บนเครื่อง PlayStation 4 ในไทยและแถบเอเชีย โดยภาคนี้จะได้รับ Demo เกม FINAL FANTASY XV EPISODE DUSCAE ภาคใหม่ล่าสุดอีกด้วย
รีวิวเกมส์
รีวิวระบบที่น่าสนใจรวมถึงแนะนำตัวละครทั้ง 4 อาชีพ ในเกมส์ Dark Ares ตำนานผู้กล้าแอรีส เกมส์ออนไลน์แนว Action RPG 3D (แนวเก็บเลเวล) บนสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตในระบบ Android, iOS
รีวิวเกมส์
แนะนำวิธีการเล่นและระบบภายในเกมส์ Dragon City เกมส์สร้างโลกมหัศจรรย์ในเมืองมังกร! บน iOS และ Android ที่มีจุดเด่นในระบบการเล่นที่มีเอฟเฟคการเล่นและสีสันของภาพที่สวยงามตลอดทั้งเกมส์ พร้อมลิงค์ดาวน์โหลดตรงจาก App Store และ Play Store
รีวิวเกมส์
ล่าสุดทางทีมงานของเกมส์ Ninja HOuse ได้เพิ่มระบบการเปลี่ยนรหัสผ่านสำหรับ id ผู้เล่นที่ต้องการเปลี่ยนรหัสเพื่อความปลอดภัยของ id ซึ่งเพื่อนๆ นั้นสามารถเปลี่ยนรหัสผ่าเกมส์ ninja house ได้ง่ายๆโดยการเข้าไปที่ www.ninjahouse.in.th/ChangePass
รีวิวเกมส์
Ninja Heroes นั้นเป็นเกมส์แนว Turn Base ผสมกับ Action RPG ที่ได้นำเอาตัวละครในเรื่องนารูโตะมาให้เพื่อนๆสามารถสร้างทีมนินจาที่ชอบ เพื่อลงต่อสู้หรือลงดันเจี้ยนด่านต่างๆ ได้อย่างสนุกสนานครับ ซึ่งขอบอกว่าระบบต่างๆ และภาพนั้นทำออกมาได้สวยมากๆ
รีวิวเกมส์
รีวิวระบบการเล่นเบื้องต้นในเกมส์ Dark Ares ตำนานผู้กล้าแอรีส เกมส์ออนไลน์แนว Action RPG 3D (แนวเก็บเลเวล) บนสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตในระบบ Android, iOS ที่กำลังเปิดตัวไปอย่างสดๆร้อนในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้ว
รีวิวเกมส์
แนะนำวิธีการเล่นและระบบภายในเกมส์ Farm Heroes Saga เกมส์แนว Puzzle บน iOS และ Android ที่มีจุดเด่นในระบบการเล่น ที่มีเอฟเฟคการเล่นและสีสันของภาพที่สวยงามน่ารักๆตลอดทั้งเกมส์ พร้อมลิงค์ดาวน์โหลดตรงจาก App Store และ Play Store
รีวิวเกมส์
N.O.V.A 3 เป็นเกมส์ที่มีความสมจริงในแบบฉบับของซีรีส์เกมส์ไซไฟ FPS บนสมาร์ทโฟนอย่างสมบูรณ์เลยก็ว่าได้ครับ เพราะเนื่องจากภาพจะสวยแล้ว ระบบการเล่นยังทำออกมาได้ดีอย่างเหลือเชื่อ ทั้งการควบคุม มุมมองตัวละคร ระบบเนื้อเรื่อง และที่สำคัญฟรีนั่นเอง
รีวิวเกมส์
เกมส์ Fantasy Angels ตำนานเทพ! ข้ามมิติจุติในร่างนางฟ้า! เกมส์แนว Turn Base เล่นง่าย ที่มีท่าแอ็คชั่นการต่อสุดน่ารัก และการปล่อยสกิลที่ตระการตา โดยตัวเกมส์นั้นมีเนื้อเรื่องอิงมาจากตำนานเทพเจ้าอันโด่งดังของจีน ไม่ว่าจะเป็น ไซอิ๋ว สามก๊ก นั่นเอง
รีวิวเกมส์
แนะนำวิธีการเล่นและระบบภายในเกมส์ แฮปปี้แลนด์ชายทะเล เกมส์แนวทำฟาร์ม บน iOS และ Android ที่มีจุดเด่นในระบบการเล่นที่มีเอฟเฟคการเล่นและสีสันของภาพที่สวยงามตลอดทั้งเกมส์ พร้อมลิงค์ดาวน์โหลดตรงจาก App Store และ Play Store
รีวิวเกมส์
แนะนำวิธีการเล่นและระบบภายในเกมส์ Let Farm เกมส์แนวทำฟาร์ม บน iOS และ Android ที่มีจุดเด่นในระบบการเล่นที่มีเอฟเฟคการเล่นและสีสันของภาพที่สวยงามตลอดทั้งเกมส์ พร้อมลิงค์ดาวน์โหลดตรงจาก App Store และ Play Store
รีวิวเกมส์
แนะนำค่าสเตตัสต่างๆของเกมส์ Ninja House 3D ว่ามีอะไรบ้าง ตัวละครไหนควรอัพแบบไหน พร้อมทั้งแนวทางการจัดตำแหน่งของตัวละครภายในทีม และวิเคราะห์แนวทางป้องกันการโจมตีของศัครู ของแต่ละตำแหน่ง พร้อมวิธีเพิ่มค่าสเตตัสของตัวละครแบบมืออาชีพ