รีวิวเกมส์
King of thieves นั้นเรียกได้ว่าเป็นเกมส์น้องใหม่แนวตะลุยด่านจากค่าย ZeptoLab ผู้สร้างเกมส์ดังอย่าง Cut the Rope (เกมส์ตัดเชือกแล้วให้อมยิ้มหล่นใส่ปากกบน้อย) ซึ่งเกมส์ King of thieves มีความแตกต่างจากเกมส์ Cut the Rope อย่างมากครับเพราะว่า เกมส์ King of thieves นั้นจะเป็นเนื้อเรื่องเกี่ยวกับการตะลุยขโมยสมบัติจากที่อื่นๆเพื่อให้อันดับของเราเองและอันดับกิลของเรานั้นขึ้นสู่อันดับต้นๆ นั่นเองครับ
รีวิวเกมส์
วันที่ 17 มีนาคมนี้แล้ว!! ที่ Sony จะวางจำหน่ายเกม FINAL FANTASY TYPE-0 HD บนเครื่อง PlayStation 4 ในไทยและแถบเอเชีย โดยภาคนี้จะได้รับ Demo เกม FINAL FANTASY XV EPISODE DUSCAE ภาคใหม่ล่าสุดอีกด้วย
รีวิวเกมส์
รีวิวระบบที่น่าสนใจรวมถึงแนะนำตัวละครทั้ง 4 อาชีพ ในเกมส์ Dark Ares ตำนานผู้กล้าแอรีส เกมส์ออนไลน์แนว Action RPG 3D (แนวเก็บเลเวล) บนสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตในระบบ Android, iOS
รีวิวเกมส์
แนะนำวิธีการเล่นและระบบภายในเกมส์ Dragon City เกมส์สร้างโลกมหัศจรรย์ในเมืองมังกร! บน iOS และ Android ที่มีจุดเด่นในระบบการเล่นที่มีเอฟเฟคการเล่นและสีสันของภาพที่สวยงามตลอดทั้งเกมส์ พร้อมลิงค์ดาวน์โหลดตรงจาก App Store และ Play Store
รีวิวเกมส์
ข่าวดีสำหรับแฟนเกมส์ Dungeon Hunter ตอนนี้ก็คือ ตัวเกมส์นั้นได้ปล่อย Dungeon Hunter 5 มาให้เหล่าแฟนๆนั้นได้สานต่อความมันส์แล้วล่ะครับ ซึ่งเพื่อนๆคนไหนที่เป็นแฟนเกมส์แนว Action RPG เตรียมพื้นที่ว่างในสมาร์ทโฟนไว้เพื่อดาวน์โหลดได้เลยครับ
รีวิวเกมส์
Ninja Heroes นั้นเป็นเกมส์แนว Turn Base ผสมกับ Action RPG ที่ได้นำเอาตัวละครในเรื่องนารูโตะมาให้เพื่อนๆสามารถสร้างทีมนินจาที่ชอบ เพื่อลงต่อสู้หรือลงดันเจี้ยนด่านต่างๆ ได้อย่างสนุกสนานครับ ซึ่งขอบอกว่าระบบต่างๆ และภาพนั้นทำออกมาได้สวยมากๆ
รีวิวเกมส์
รีวิวระบบการเล่นเบื้องต้นในเกมส์ Dark Ares ตำนานผู้กล้าแอรีส เกมส์ออนไลน์แนว Action RPG 3D (แนวเก็บเลเวล) บนสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตในระบบ Android, iOS ที่กำลังเปิดตัวไปอย่างสดๆร้อนในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้ว
รีวิวเกมส์
แนะนำวิธีการเล่นและระบบภายในเกมส์ Farm Heroes Saga เกมส์แนว Puzzle บน iOS และ Android ที่มีจุดเด่นในระบบการเล่น ที่มีเอฟเฟคการเล่นและสีสันของภาพที่สวยงามน่ารักๆตลอดทั้งเกมส์ พร้อมลิงค์ดาวน์โหลดตรงจาก App Store และ Play Store
รีวิวเกมส์
หากเพื่อนๆนั้นเป็นแฟนเกมส์แนว Puzzle แล้วล่ะก็ วันนี้ทีมงาน itnews4u ของเรามีเกมส์แนว Puzzle ใหม่ปี 2015 มานำเสนอกันครับ ซึ่งเกมส์นี้ชื่อว่า Magic Cat Story นั่นเอง ซึ่งบางคนอาจจะเคยดาวน์โหลดมาเล่นบ้างแล้วจากทั้งทาง Google Play Store หรือ ทาง App Store ซึ่งวั้นนี้เว็บไซต์ของเราก็ได้นำเคล็ดลับของการเล่นที่จะทำให้เพื่อนๆนั้นเก่งขึ้นและก้าวเข้าสู่ผู้เล่นที่มีฝีมือระดับเซียนมาฝากกันครับ
รีวิวเกมส์
เกมส์ Fantasy Angels ตำนานเทพ! ข้ามมิติจุติในร่างนางฟ้า! เกมส์แนว Turn Base เล่นง่าย ที่มีท่าแอ็คชั่นการต่อสุดน่ารัก และการปล่อยสกิลที่ตระการตา โดยตัวเกมส์นั้นมีเนื้อเรื่องอิงมาจากตำนานเทพเจ้าอันโด่งดังของจีน ไม่ว่าจะเป็น ไซอิ๋ว สามก๊ก นั่นเอง
รีวิวเกมส์
แนะนำวิธีการเล่นและระบบภายในเกมส์ แฮปปี้แลนด์ชายทะเล เกมส์แนวทำฟาร์ม บน iOS และ Android ที่มีจุดเด่นในระบบการเล่นที่มีเอฟเฟคการเล่นและสีสันของภาพที่สวยงามตลอดทั้งเกมส์ พร้อมลิงค์ดาวน์โหลดตรงจาก App Store และ Play Store
รีวิวเกมส์
แนะนำวิธีการเล่นและระบบภายในเกมส์ Let Farm เกมส์แนวทำฟาร์ม บน iOS และ Android ที่มีจุดเด่นในระบบการเล่นที่มีเอฟเฟคการเล่นและสีสันของภาพที่สวยงามตลอดทั้งเกมส์ พร้อมลิงค์ดาวน์โหลดตรงจาก App Store และ Play Store