รีวิวเกมส์
เกมส์ Wrath Of Belial นั้นเป็นเกมส์แนว MMORPG ภาพสวยอลังการที่โด่งดังมาแล้วในประเทศเกาหลี การันตีด้วยการติดอันดับ Top 10 เกมส์ที่มีผู้เล่นสูงสุด โดยวิธีการเล่นหรือทางการเล่นเกมส์ Wrath Of Belial นั้น ผู้เล่นจะต้องทำการสร้างทีมฮีโร่ขึ้นมาซึ่งจะประกอบไปด้วยฮีโร่ประเภทต่างๆ เพื่อทำภารกิจตะลุยสงครามด่านต่างๆ เพื่อทำการเก็บเลเวลและพัฒนาตัวฮีโร่ของเราให้แข็งแกร่งขึ้นนั่นเองครับ ซึ่งหากเพื่อนๆเคยเล่นเกมส์ Hello Hero แล้วล่ะก็ บอกได้เลยว่าแนวทางการเล่นคล้ายๆกันครับ
รีวิวเกมส์
ข่าวดีสำหรับแฟนเกมส์ Dungeon Hunter ตอนนี้ก็คือ ตัวเกมส์นั้นได้ปล่อย Dungeon Hunter 5 มาให้เหล่าแฟนๆนั้นได้สานต่อความมันส์แล้วล่ะครับ ซึ่งเพื่อนๆคนไหนที่เป็นแฟนเกมส์แนว Action RPG เตรียมพื้นที่ว่างในสมาร์ทโฟนไว้เพื่อดาวน์โหลดได้เลยครับ
รีวิวเกมส์
Ninja Heroes นั้นเป็นเกมส์แนว Turn Base ผสมกับ Action RPG ที่ได้นำเอาตัวละครในเรื่องนารูโตะมาให้เพื่อนๆสามารถสร้างทีมนินจาที่ชอบ เพื่อลงต่อสู้หรือลงดันเจี้ยนด่านต่างๆ ได้อย่างสนุกสนานครับ ซึ่งขอบอกว่าระบบต่างๆ และภาพนั้นทำออกมาได้สวยมากๆ
รีวิวเกมส์
รีวิวระบบการเล่นเบื้องต้นในเกมส์ Dark Ares ตำนานผู้กล้าแอรีส เกมส์ออนไลน์แนว Action RPG 3D (แนวเก็บเลเวล) บนสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตในระบบ Android, iOS ที่กำลังเปิดตัวไปอย่างสดๆร้อนในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้ว
รีวิวเกมส์
หากเพื่อนๆนั้นชื่นชอบเกมส์ Angry Birds แล้วล่ะก็ พลาดไม่ได้กับเกมส์ใหม่จากค่าย Rovio ภายใต้ชื่อ Angry Birds Stella ซึ่งเป็นเกมส์สนุกๆ ภาพสวย เล่นง่าย ที่มีแนวคล้ายๆเกมส์คลาสสิกอย่างเกมส์ยิงไข่ไดโนเสาร์ ที่เพื่อนๆเคยเล่นเมื่อก่อนบนเครื่อง pc นั่นเองครับ
รีวิวเกมส์
หากเพื่อนๆนั้นเป็นแฟนเกมส์แนว Puzzle แล้วล่ะก็ วันนี้ทีมงาน itnews4u ของเรามีเกมส์แนว Puzzle ใหม่ปี 2015 มานำเสนอกันครับ ซึ่งเกมส์นี้ชื่อว่า Magic Cat Story นั่นเอง ซึ่งบางคนอาจจะเคยดาวน์โหลดมาเล่นบ้างแล้วจากทั้งทาง Google Play Store หรือ ทาง App Store ซึ่งวั้นนี้เว็บไซต์ของเราก็ได้นำเคล็ดลับของการเล่นที่จะทำให้เพื่อนๆนั้นเก่งขึ้นและก้าวเข้าสู่ผู้เล่นที่มีฝีมือระดับเซียนมาฝากกันครับ
รีวิวเกมส์
เกมส์ Fantasy Angels ตำนานเทพ! ข้ามมิติจุติในร่างนางฟ้า! เกมส์แนว Turn Base เล่นง่าย ที่มีท่าแอ็คชั่นการต่อสุดน่ารัก และการปล่อยสกิลที่ตระการตา โดยตัวเกมส์นั้นมีเนื้อเรื่องอิงมาจากตำนานเทพเจ้าอันโด่งดังของจีน ไม่ว่าจะเป็น ไซอิ๋ว สามก๊ก นั่นเอง
รีวิวเกมส์
แนะนำวิธีการเล่นและระบบภายในเกมส์ แฮปปี้แลนด์ชายทะเล เกมส์แนวทำฟาร์ม บน iOS และ Android ที่มีจุดเด่นในระบบการเล่นที่มีเอฟเฟคการเล่นและสีสันของภาพที่สวยงามตลอดทั้งเกมส์ พร้อมลิงค์ดาวน์โหลดตรงจาก App Store และ Play Store
รีวิวเกมส์
King of thieves นั้นเรียกได้ว่าเป็นเกมส์น้องใหม่แนวตะลุยด่านจากค่าย ZeptoLab ผู้สร้างเกมส์ดังอย่าง Cut the Rope (เกมส์ตัดเชือกแล้วให้อมยิ้มหล่นใส่ปากกบน้อย) ซึ่งเกมส์ King of thieves มีความแตกต่างจากเกมส์ Cut the Rope อย่างมากครับเพราะว่า เกมส์ King of thieves นั้นจะเป็นเนื้อเรื่องเกี่ยวกับการตะลุยขโมยสมบัติจากที่อื่นๆเพื่อให้อันดับของเราเองและอันดับกิลของเรานั้นขึ้นสู่อันดับต้นๆ นั่นเองครับ
รีวิวเกมส์
วันที่ 17 มีนาคมนี้แล้ว!! ที่ Sony จะวางจำหน่ายเกม FINAL FANTASY TYPE-0 HD บนเครื่อง PlayStation 4 ในไทยและแถบเอเชีย โดยภาคนี้จะได้รับ Demo เกม FINAL FANTASY XV EPISODE DUSCAE ภาคใหม่ล่าสุดอีกด้วย
รีวิวเกมส์
รีวิวระบบที่น่าสนใจรวมถึงแนะนำตัวละครทั้ง 4 อาชีพ ในเกมส์ Dark Ares ตำนานผู้กล้าแอรีส เกมส์ออนไลน์แนว Action RPG 3D (แนวเก็บเลเวล) บนสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตในระบบ Android, iOS
รีวิวเกมส์
แนะนำวิธีการเล่นและระบบภายในเกมส์ Dragon City เกมส์สร้างโลกมหัศจรรย์ในเมืองมังกร! บน iOS และ Android ที่มีจุดเด่นในระบบการเล่นที่มีเอฟเฟคการเล่นและสีสันของภาพที่สวยงามตลอดทั้งเกมส์ พร้อมลิงค์ดาวน์โหลดตรงจาก App Store และ Play Store