de รีวิวเกมส์ เกมส์บนมือถือ เกมส์ออนไลน์มาใหม่
รีวิวเกมส์
หากเพื่อนๆ นั้นชื่นชอบการเล่นเกมส์ออนไลน์เป็นชีวิตจิตใจแล้วล่ะก็ เชื่อว่าหลายๆคนนั้นคงสงสัยไม่น้อยว่าทำไมผู้เล่นบางคนเริ่มเล่นหลังเรา แต่ทำไม? ตัวละครของเขาถึงได้พัฒนาไปได้ไวมาก ทั้งในด้านการหาเงินในเกมส์ หรือการเก็บเลเวลที่รวดเร็วผิดปกติ วันนี้ เว็บไซต์ itnews4u ของเราจะได้นำเคล็ดลับพวกนี้มาฝากกันครับ
รีวิวเกมส์
เกมส์เศรษฐี อัพเดทแพทใหม่ !! อัพเดทตัวละครใหม่ระดับ Platinum กับสาวน้อยหน้าใสผู้หลงใหลหมีแพนด้า Rachel มาให้ชาวเศรษฐีผสมรวมการ์ดสุ่มตามหากันต่อไปในระบบ ที่พลาดไม่ได้ก็คือ Lucky Item ประจำตัวละคร กระเป๋าพิงค์กี้บันนี่ และเปิดจากกาชาปองอย่างเดียวคือ เนวิเกชั่นพัง ความสามารถสุดกวนแต่ป่วนคู่ต่อสู้ได้ดี เริ่มอัพเดท 9 เม.ย. ปีนี้ เอาใจชาวเศรษฐีก่อนปีใหม่ไทย
รีวิวเกมส์
หากเพื่อนๆนั้นชื่นชอบเกมส์ Angry Birds แล้วล่ะก็ พลาดไม่ได้กับเกมส์ใหม่จากค่าย Rovio ภายใต้ชื่อ Angry Birds Stella ซึ่งเป็นเกมส์สนุกๆ ภาพสวย เล่นง่าย ที่มีแนวคล้ายๆเกมส์คลาสสิกอย่างเกมส์ยิงไข่ไดโนเสาร์ ที่เพื่อนๆเคยเล่นเมื่อก่อนบนเครื่อง pc นั่นเองครับ
รีวิวเกมส์
หากเพื่อนๆนั้นเป็นแฟนเกมส์แนว Puzzle แล้วล่ะก็ วันนี้ทีมงาน itnews4u ของเรามีเกมส์แนว Puzzle ใหม่ปี 2015 มานำเสนอกันครับ ซึ่งเกมส์นี้ชื่อว่า Magic Cat Story นั่นเอง ซึ่งบางคนอาจจะเคยดาวน์โหลดมาเล่นบ้างแล้วจากทั้งทาง Google Play Store หรือ ทาง App Store ซึ่งวั้นนี้เว็บไซต์ของเราก็ได้นำเคล็ดลับของการเล่นที่จะทำให้เพื่อนๆนั้นเก่งขึ้นและก้าวเข้าสู่ผู้เล่นที่มีฝีมือระดับเซียนมาฝากกันครับ
รีวิวเกมส์
หากใครที่กำลังมองหาเกมส์สนุกๆเพื่อเอาไว้คลายเครียดและฝึกสมองไว้ซักเกมส์บนระบบ Android แล้วล่ะก็ ลองเกมส์นี้สิ เกมเศรษฐีเงินล้าน!! เกมส์ตอบคำถามสนุกๆ จากนักพัฒนาชาวไทย Infinity App Team โดยจุดเด่นของเกมส์อยู่ที่ระบบการเล่นแบบง่ายๆ เหมาะกับทุกเพศทุกวัย เพลิดเพลินไปกับคำถามสนุกๆในระดับต่างๆเพื่อชิงเงินรางวัล แล้วมาแชร์อวดเพื่อนๆใน Facebook อย่างเทห์ๆ
รีวิวเกมส์
ตามกระแสภาพยนต์เรื่อง Fast & Furious 7 กันหน่อย !! ด้วยเกมส์ Fast & Furious Legacy เกมส์แข่งรถสุดมันส์ ที่อิงเนื้อเรื่องจากภาพยนต์ชื่อดัง เรื่อง Fast & Furious ซึ่งภายในเกมส์จะมีรถซิ่งให้เพื่อนๆได้เลือกมากมายกว่า 50 แบบ!! เพื่อรอให้เพื่อนๆได้โชว์ความสามารถและทักษะในการเป็นนักแข่งรถซิ่งในสนามต่างๆ
รีวิวเกมส์
King of thieves นั้นเรียกได้ว่าเป็นเกมส์น้องใหม่แนวตะลุยด่านจากค่าย ZeptoLab ผู้สร้างเกมส์ดังอย่าง Cut the Rope (เกมส์ตัดเชือกแล้วให้อมยิ้มหล่นใส่ปากกบน้อย) ซึ่งเกมส์ King of thieves มีความแตกต่างจากเกมส์ Cut the Rope อย่างมากครับเพราะว่า เกมส์ King of thieves นั้นจะเป็นเนื้อเรื่องเกี่ยวกับการตะลุยขโมยสมบัติจากที่อื่นๆเพื่อให้อันดับของเราเองและอันดับกิลของเรานั้นขึ้นสู่อันดับต้นๆ นั่นเองครับ
รีวิวเกมส์
วันที่ 17 มีนาคมนี้แล้ว!! ที่ Sony จะวางจำหน่ายเกม FINAL FANTASY TYPE-0 HD บนเครื่อง PlayStation 4 ในไทยและแถบเอเชีย โดยภาคนี้จะได้รับ Demo เกม FINAL FANTASY XV EPISODE DUSCAE ภาคใหม่ล่าสุดอีกด้วย
รีวิวเกมส์
เพิ่งเปิดตัวไปแบบสดๆร้อนสำหรับเกมส์ Implosion - Never Lose Hope เกมส์แนว Action RPG จากค่าย Rayark Inc ที่เรียกได้ว่าเป็นอีกเกมส์เด่นเกมส์หนึ่งในปี 2015 นี้ เพราะนอกจากภาพกราฟิกภายในเกมส์ที่อลังการแล้ว เกมส์นั้นยังมีระบบการเล่นที่เรียกได้ว่ามันส์สุดๆ ไปเลยครับ ซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้งในระบบ iOS และ Android
รีวิวเกมส์
เกมส์ Wrath Of Belial นั้นเป็นเกมส์แนว MMORPG ภาพสวยอลังการที่โด่งดังมาแล้วในประเทศเกาหลี การันตีด้วยการติดอันดับ Top 10 เกมส์ที่มีผู้เล่นสูงสุด โดยวิธีการเล่นหรือทางการเล่นเกมส์ Wrath Of Belial นั้น ผู้เล่นจะต้องทำการสร้างทีมฮีโร่ขึ้นมาซึ่งจะประกอบไปด้วยฮีโร่ประเภทต่างๆ เพื่อทำภารกิจตะลุยสงครามด่านต่างๆ เพื่อทำการเก็บเลเวลและพัฒนาตัวฮีโร่ของเราให้แข็งแกร่งขึ้นนั่นเองครับ ซึ่งหากเพื่อนๆเคยเล่นเกมส์ Hello Hero แล้วล่ะก็ บอกได้เลยว่าแนวทางการเล่นคล้ายๆกันครับ
รีวิวเกมส์
ข่าวดีสำหรับแฟนเกมส์ Dungeon Hunter ตอนนี้ก็คือ ตัวเกมส์นั้นได้ปล่อย Dungeon Hunter 5 มาให้เหล่าแฟนๆนั้นได้สานต่อความมันส์แล้วล่ะครับ ซึ่งเพื่อนๆคนไหนที่เป็นแฟนเกมส์แนว Action RPG เตรียมพื้นที่ว่างในสมาร์ทโฟนไว้เพื่อดาวน์โหลดได้เลยครับ
รีวิวเกมส์
Ninja Heroes นั้นเป็นเกมส์แนว Turn Base ผสมกับ Action RPG ที่ได้นำเอาตัวละครในเรื่องนารูโตะมาให้เพื่อนๆสามารถสร้างทีมนินจาที่ชอบ เพื่อลงต่อสู้หรือลงดันเจี้ยนด่านต่างๆ ได้อย่างสนุกสนานครับ ซึ่งขอบอกว่าระบบต่างๆ และภาพนั้นทำออกมาได้สวยมากๆ