รีวิวเกมส์
XSHOT ต้อนรับพลทหารหน้าใหม่เข้าสู่เกม FPS สดใส เบิกบาน ที่มีการอัพเดทอย่างต่อเนื่องและข่าวดี สำหรับผู้เล่นใหม่ที่สมัครไอดีตั้งแต่วันที่ 16 พ.ย. 58 (เวลา 12.00 น.) – 30 พ.ย. 58 (เวลา 23.59 น.) ก็รับทันที กล่องของขวัญ Gift SET ตั้งแต่เลเวล 1 – 40 ให้ได้ใช้งานจุใจเทพตั้งแต่เลเวลต้นๆ อย่ารอช้าโอกาสดีมาแล้วจ้า
รีวิวเกมส์
ShootingWar เกมส์ Action Shooter แนวยิงๆ เล่นง่ายๆ เหมือน Angry bird เตรียมพร้อมเปิดโลกแฟนตาซีให้เพื่อนๆได้เข้าร่วมทดสอบ CBT ในวันที่ 16 – 23 พฤศจิกายน ทั้งในระบบ Android และ iOS ในช่วง CBT นี้มีกิจกรรมมากมายให้ทุกท่านได้ร่วมสนุก
รีวิวเกมส์
สานต่อความมันส์ระดับตำนานกับ ZENONIA S : Rifts in Time เกมส์ Action RPG ภาคใหม่ล่าสุดจากค่าย GAMEVIL ที่จะพาเพื่อนๆออกผจญภัยไปยังดินแดนทั้ง 9 กับเหล่าผู้กล้าทั้ง 5 อาชีพ ได้แก่
รีวิวเกมส์
Pocket Knight เป็นเกมแนว Action RPG กราฟฟิคแบบ 3D สุดตระการตาที่จะพาคุณไปพบกับเรื่องราวที่เต็มไปด้วยความสนุกที่ผสมผสานมนต์เสน่ห์แบบตะวันตก ภายในเกมส์เหล่าฮีโร่ตัวจิ๋วของเราจะพาคุณไปพบกับการต่อสู้สุดมันส์กับเหล่าปีศาจร้ายที่อยู่รอบๆ ตัว พร้อมโหมดการเล่นที่หลากหลาย
รีวิวเกมส์
XSHOT เผยอาวุธน้องใหม่ Magic Crossbow หน้าไม้ทรงพลังที่จะ อัพเดทในวันที่ 17 พ.ย. นี้ มาพร้อมกับความสามารถพิเศษเมื่อฆ่าศัตรูได้ครบ 3 ตัวจะปล่อยสกิล "ราชาแห่งนักซุ่มยิง" เพิ่มความเร็ว+5 เพิ่มความคล่องแคล่วให้กับเจ้าของวิ่งลอบสังหารหรือจะตุ๋ยหลังฝ่ายศัตรูได้ดีอีกด้วย
รีวิวเกมส์
Puzzle Pet Party เป็นเกมแนวพัซเซิลซึ่งผู้เล่นต้องเลื่อนและเรียงบล็อคสีเดียวกัน ให้ต่อกันอย่างน้อยสามบล๊อคเพื่อเคลียร์พื้นที่นั้นออกไป จุดเด่นของตัวนั้นมีทั้งเนื้อเรื่องน่าติดตามซึ่งผู้เล่นต้องเข้าช่วยเหล่าสัตว์ป่าตัวน้อย ๆ ที่ถูกมนุษย์ต่างดาวลักพาตัว โดยตัวเกมนั้นนำเสนอความน่ารักของตัวละครทั้งหลายอีกด้วย
รีวิวเกมส์
Minions Paradise นั้นเป็นเกมส์แนวสร้างเมืองบนเกาะสวรรค์ โดยมีตัวละครหลักและประชากรต่างๆเป็นเหล่ามินเนี่ยนตัวป่วน ที่พร้อมสร้างความสนุกและเสียงหัวเราะให้แก่เพื่อนๆ พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้วทั้งบนระบบ iOS และ Android
รีวิวเกมส์
พลังที่ยิ่งใหญ่จะมาในรูปแบบเล็กจิ๋ว! แอนท์แมน(Ant-Man) จากมาร์เวล จะทำการเปิดตัวในวันที่ 15 กรกฎาคม 2558 ในโรงภาพยนตร์ และพร้อมกันนี้เน็ตมาร์เบิลเกมส์ จะทำการปล่อยการอัพเดตหลักวันนี้ สำหรับมาร์เวล ฟิวเจอร์ ไฟท์(MARVEL Future Fight) เกมโมบายแอ็คชั่น RPG โดยจะมีการนำ แอนท์แมน(Ant-Man) และเหล่าตัวละครใหม่ รวมถึง ไจแอนท์แมน(Giant Man), วอร์ฟ(Wasp) และ เยลโล่ แจ็คเก็ต(Yellowjacket) มาสู่โลกของเกม
รีวิวเกมส์
Netmarble เปิดตัวเกมวิ่งสุดเร้าใจ Street Boy – Run to the Beat เกมวิ่งแนว Casual ที่จะพาเหล่าผู้เล่นไปโลดโผนผ่านทำนองดนตรีคึกคักสนุกสนาน เปิดให้ดาวโหลดผ่าน Appstore และ Google play store
รีวิวเกมส์
เน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์ได้ทำการเปิดตัวเกมโมบายใหม่ล่าสุด Blade Waltz เกมแอ็คชั่น RPG เก็บเลเวลเต็มรูปแบบบนระบบ iOS และ Android ที่มีจุดเด่นในด้านกราฟฟิกที่สวยงาม เค้าโครงเรื่องที่มีเสน่ห์ พร้อมกับตัวละครสุดเทห์ 3 ตัว
รีวิวเกมส์
Quick Boy เป็นเกมวิ่งสไตล์แคชชวลที่ผสมผสานการผจญภัย เช่น การส่งของ, การกระโดดโหนตะขอเคลื่อนที่, หลบสิ่งกีดขวาง, หลบสะพานที่พัง เป็นต้น และเพิ่มความพิเศษเพื่อความสนุกยิ่งขึ้น ด้วยปัจจัยด้านแอคชั่นต่างๆ เช่น การอัพเกรด และระบบการควบคุมพื้นฐานของเกมวิ่ง
รีวิวเกมส์
กลับมาอีกครั้งกัลบเจ้านกโหด Angry Birds โดยการกลับมาครั้งนี้นั้นได้ใช้ชื่อเกมส์ว่า Angry Birds Fight ซึ่งตัวเกมส์ Angry Birds Fight นั้นไม่ใช้เกมส์ยิงนกแต่อย่างใด แต่กลับเป็นเกมส์แนว Puzzle ที่มาพร้อมกับระบบการเล่นผสมผสานการต่อสู้ของตัวละคร Angry Bird ได้อย่างสนุกสนานสร้างเสียงหัวเราะ