รีวิวเกมส์
MADDEN NFL Mobile เกมส์อเมริกันฟุตบอล NFL จากค่ายเกมส์ชื่อดัง EA SPORTS บนระบบ iOS และ Android ที่จะพาเพื่อนๆไปสร้างทีมอเมริกันฟุตบอลในฝันพร้อมกับพาทีมคว้าแชมป์ในเกมส์ฤดูกาลต่างๆ พร้อมสะสมผู้เล่นดังๆ มาร่วมทีมในฝัน
รีวิวเกมส์
XSHOT ต้อนรับพลทหารหน้าใหม่เข้าสู่เกม FPS สดใส เบิกบาน ที่มีการอัพเดทอย่างต่อเนื่องและข่าวดี สำหรับผู้เล่นใหม่ที่สมัครไอดีตั้งแต่วันที่ 16 พ.ย. 58 (เวลา 12.00 น.) – 30 พ.ย. 58 (เวลา 23.59 น.) ก็รับทันที กล่องของขวัญ Gift SET ตั้งแต่เลเวล 1 – 40 ให้ได้ใช้งานจุใจเทพตั้งแต่เลเวลต้นๆ อย่ารอช้าโอกาสดีมาแล้วจ้า
รีวิวเกมส์
ShootingWar เกมส์ Action Shooter แนวยิงๆ เล่นง่ายๆ เหมือน Angry bird เตรียมพร้อมเปิดโลกแฟนตาซีให้เพื่อนๆได้เข้าร่วมทดสอบ CBT ในวันที่ 16 – 23 พฤศจิกายน ทั้งในระบบ Android และ iOS ในช่วง CBT นี้มีกิจกรรมมากมายให้ทุกท่านได้ร่วมสนุก
รีวิวเกมส์
สานต่อความมันส์ระดับตำนานกับ ZENONIA S : Rifts in Time เกมส์ Action RPG ภาคใหม่ล่าสุดจากค่าย GAMEVIL ที่จะพาเพื่อนๆออกผจญภัยไปยังดินแดนทั้ง 9 กับเหล่าผู้กล้าทั้ง 5 อาชีพ ได้แก่
รีวิวเกมส์
เน็ตมาเบิ้ลเกมคอเปอร์เรชั่นเปิดตัวเกม Rush N Krush นั้นเป็น เกมส์แนว Arcade-Style Racing Game มีจุดเด่นในเรื่องของภาพที่สวยงดงามและบรรยากาศการแข่งขันสุดเร้าใจและมีระบบที่ผู้เล่นสามารถชวนเพื่อนเพื่อสะสมรถสุดเจ๋ง
รีวิวเกมส์
XSHOT เผยอาวุธน้องใหม่ Magic Crossbow หน้าไม้ทรงพลังที่จะ อัพเดทในวันที่ 17 พ.ย. นี้ มาพร้อมกับความสามารถพิเศษเมื่อฆ่าศัตรูได้ครบ 3 ตัวจะปล่อยสกิล "ราชาแห่งนักซุ่มยิง" เพิ่มความเร็ว+5 เพิ่มความคล่องแคล่วให้กับเจ้าของวิ่งลอบสังหารหรือจะตุ๋ยหลังฝ่ายศัตรูได้ดีอีกด้วย
รีวิวเกมส์
Puzzle Pet Party เป็นเกมแนวพัซเซิลซึ่งผู้เล่นต้องเลื่อนและเรียงบล็อคสีเดียวกัน ให้ต่อกันอย่างน้อยสามบล๊อคเพื่อเคลียร์พื้นที่นั้นออกไป จุดเด่นของตัวนั้นมีทั้งเนื้อเรื่องน่าติดตามซึ่งผู้เล่นต้องเข้าช่วยเหล่าสัตว์ป่าตัวน้อย ๆ ที่ถูกมนุษย์ต่างดาวลักพาตัว โดยตัวเกมนั้นนำเสนอความน่ารักของตัวละครทั้งหลายอีกด้วย
รีวิวเกมส์
Minions Paradise นั้นเป็นเกมส์แนวสร้างเมืองบนเกาะสวรรค์ โดยมีตัวละครหลักและประชากรต่างๆเป็นเหล่ามินเนี่ยนตัวป่วน ที่พร้อมสร้างความสนุกและเสียงหัวเราะให้แก่เพื่อนๆ พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้วทั้งบนระบบ iOS และ Android
รีวิวเกมส์
Dragon Encounter มังกรตัวพ่อง! เป็นเกม Action RPG บนมือถือ ที่ย่อส่วนความมันส์แบบเกม Action มีความโดนเด่นในตัวละครสุดแสนจะน่ารัก พร้อมกับสไตล์ Gameplay ที่รวดเร็วเร้าใจ ลื่นไหล สกิล เอฟเฟ็คสวยงามอลังการ และยังสามารถจับปาร์ตี้ลงดันกับเพื่อนได้แบบ Real-Time อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น PvP PvE จนถึง Raid Boss อีกด้วย
รีวิวเกมส์
Netmarble เปิดตัวเกมวิ่งสุดเร้าใจ Street Boy – Run to the Beat เกมวิ่งแนว Casual ที่จะพาเหล่าผู้เล่นไปโลดโผนผ่านทำนองดนตรีคึกคักสนุกสนาน เปิดให้ดาวโหลดผ่าน Appstore และ Google play store
รีวิวเกมส์
เน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์ได้ทำการเปิดตัวเกมโมบายใหม่ล่าสุด Blade Waltz เกมแอ็คชั่น RPG เก็บเลเวลเต็มรูปแบบบนระบบ iOS และ Android ที่มีจุดเด่นในด้านกราฟฟิกที่สวยงาม เค้าโครงเรื่องที่มีเสน่ห์ พร้อมกับตัวละครสุดเทห์ 3 ตัว
รีวิวเกมส์
Quick Boy เป็นเกมวิ่งสไตล์แคชชวลที่ผสมผสานการผจญภัย เช่น การส่งของ, การกระโดดโหนตะขอเคลื่อนที่, หลบสิ่งกีดขวาง, หลบสะพานที่พัง เป็นต้น และเพิ่มความพิเศษเพื่อความสนุกยิ่งขึ้น ด้วยปัจจัยด้านแอคชั่นต่างๆ เช่น การอัพเกรด และระบบการควบคุมพื้นฐานของเกมวิ่ง