รีวิวเกมส์
เผยข้อมูลของตัวละครแต่ละเผ่า จุดเด่นในแต่ละคลาส Lineage2 Revolution เกมส์แนวเก็บเลเวล MMORPG โดยตัวเกมพร้อมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ 14 มิ.ย. นี้ ทั้งบนระบบ Android และ iOS สาวก Linage ห้ามพลาด
รีวิวเกมส์
EvilBane เกมโมบาย RPG, ปล่อยการอัพเดทใหญ่ การผจญภัยซีซั่น 2 และระบบของที่ระลึกอัพเดทไปเมื่อวานนี้ โดยเน็ตมาร์เบิ้ลมอบรางวัลพิเศษมากมายในเกมผ่านกล่องที่ระลึก ตลอดจนกิจกรรมดันเจี้ยนและเฮเว่นสโตน
รีวิวเกมส์
เน็ตมาร์เบิ้ลประกาศเปิดตัวเกมออนไลน์ PC เกมใหม่ Hounds ซึ่งเป็นการผสมระหว่างเกมยิงมุมมองบุคคลที่สามและการต่อสู้แบบ RPG ที่ผู้เล่นจะได้สัมผัสการต่อสู้อันยิ่งใหญ่
รีวิวเกมส์
MADDEN NFL Mobile เกมส์อเมริกันฟุตบอล NFL จากค่ายเกมส์ชื่อดัง EA SPORTS บนระบบ iOS และ Android ที่จะพาเพื่อนๆไปสร้างทีมอเมริกันฟุตบอลในฝันพร้อมกับพาทีมคว้าแชมป์ในเกมส์ฤดูกาลต่างๆ พร้อมสะสมผู้เล่นดังๆ มาร่วมทีมในฝัน
รีวิวเกมส์
Playwith ได้เซ็นสัญญากับผู้พัฒนา Bluehole เตรียมเปิดให้บริการเกมออนไลน์ TERA ในประเทศไทย โดยกำหนดการเมื่อแปลเกม TERA เป็นภาษาไทยเสร็จแล้ว คาดว่าจะเปิดให้บริการในปีหน้า 2018
รีวิวเกมส์
เหล่าเกมส์เมอร์เตรียมพร้อม Maple Story เวอร์ชันเล่นบนมือถือ เตรียมเปิดให้เล่น 24 มีนาคมนี้แล้ว
รีวิวเกมส์
Tong Daeng : Fruity Crush คือเกมที่ถูกสร้างขึ้นมาจากแนวคิดตามภาพยนตร์เรื่อง คุณทองแดง the inspirations ที่ได้รับแรงบรรดาลใจจาก คุณทองแดง สุนัขทรงเลี้ยง ที่จะพาเพื่อนออกผจญภัยไปกับ จร (จอห์น) ทองหล่อ และ คอปเปอร์ สามตัวเอก จากภาพยนตร์เรื่อง คุณทองแดง the inspirations
รีวิวเกมส์
เน็ตมาเบิ้ลเกมคอเปอร์เรชั่นเปิดตัวเกม Rush N Krush นั้นเป็น เกมส์แนว Arcade-Style Racing Game มีจุดเด่นในเรื่องของภาพที่สวยงดงามและบรรยากาศการแข่งขันสุดเร้าใจและมีระบบที่ผู้เล่นสามารถชวนเพื่อนเพื่อสะสมรถสุดเจ๋ง
รีวิวเกมส์
วิธีแก้ปัญหาเกมส์ Pokemon Go ฟ้องว่า Failed to detect location หรือ หาพิกัดไม่เจอ แบบง่ายๆ ซึ่งวิธีทำจะเป็นยังไงมาดูกันเลยครับ
รีวิวเกมส์
เน็ตมาร์เบิ้ลเกมคอร์ปประกาศลงทะเบียนสำหรับเกม RPG ฟอร์มยักษ์อย่าง เกมส์ EvilBane หรือในชื่อภาษาไทยว่า เกมส์จักรพรรดิเหล็กกล้า ได้แล้ววันนี้ ซึ่งเกม EvilBane: จักรพรรดิเหล็กกล้า นั้นมาพร้อมกับกราฟฟิคการต่อสู้แบบสุดล้ำผสมผสานกับเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นที่จะพาให้ผู้เล่นเข้าสู่โลกแห่งแฟนตาซีสุดระทึก
รีวิวเกมส์
เน็ตมาร์เบิ้ลเปิดตัวเกม Nice Shot Golf เป็นเกมกอล์ฟทัวร์นาเมนต์บนมือถือสุดยอดแห่งยุคมาในแนว real-time ให้ผู้เล่นสามารถแข่งขันกับผู้เล่นคนอื่นๆจากทั่วทุกมุมโลก หากใครที่ชอบปังย่าไม่ควรพลาด
รีวิวเกมส์
Dragon Encounter มังกรตัวพ่อง! เป็นเกม Action RPG บนมือถือ ที่ย่อส่วนความมันส์แบบเกม Action มีความโดนเด่นในตัวละครสุดแสนจะน่ารัก พร้อมกับสไตล์ Gameplay ที่รวดเร็วเร้าใจ ลื่นไหล สกิล เอฟเฟ็คสวยงามอลังการ และยังสามารถจับปาร์ตี้ลงดันกับเพื่อนได้แบบ Real-Time อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น PvP PvE จนถึง Raid Boss อีกด้วย