รีวิวเกมส์
Nexon เปิดตัว เกมมือถือแนววางแผน MapleStory Blitz ที่ใช้ IP อันโด่งดังอย่าง MapleStory เป็นแรงบันดาลใจ แล้ววันนี้ในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้พร้อมเกาหลี, ไต้หวัน และสิงคโปร์
รีวิวเกมส์
เผยข้อมูลของตัวละครแต่ละเผ่า จุดเด่นในแต่ละคลาส Lineage2 Revolution เกมส์แนวเก็บเลเวล MMORPG โดยตัวเกมพร้อมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ 14 มิ.ย. นี้ ทั้งบนระบบ Android และ iOS สาวก Linage ห้ามพลาด
รีวิวเกมส์
EvilBane เกมโมบาย RPG, ปล่อยการอัพเดทใหญ่ การผจญภัยซีซั่น 2 และระบบของที่ระลึกอัพเดทไปเมื่อวานนี้ โดยเน็ตมาร์เบิ้ลมอบรางวัลพิเศษมากมายในเกมผ่านกล่องที่ระลึก ตลอดจนกิจกรรมดันเจี้ยนและเฮเว่นสโตน
รีวิวเกมส์
เน็ตมาร์เบิ้ลประกาศเปิดตัวเกมออนไลน์ PC เกมใหม่ Hounds ซึ่งเป็นการผสมระหว่างเกมยิงมุมมองบุคคลที่สามและการต่อสู้แบบ RPG ที่ผู้เล่นจะได้สัมผัสการต่อสู้อันยิ่งใหญ่
รีวิวเกมส์
รีวิวเกมส์ใหม่มาแรง FaceDance Challenge เกมที่จะทำให้หน้าของเพื่อนๆเต้นได้ โดยการทำหน้าให้เมือนกับไอคอนต่างๆ ไปพร้อมกับเสียงเพลง แล้วแชร์ลงโซเชียลได้เลย
รีวิวเกมส์
Playwith ได้เซ็นสัญญากับผู้พัฒนา Bluehole เตรียมเปิดให้บริการเกมออนไลน์ TERA ในประเทศไทย โดยกำหนดการเมื่อแปลเกม TERA เป็นภาษาไทยเสร็จแล้ว คาดว่าจะเปิดให้บริการในปีหน้า 2018
รีวิวเกมส์
เหล่าเกมส์เมอร์เตรียมพร้อม Maple Story เวอร์ชันเล่นบนมือถือ เตรียมเปิดให้เล่น 24 มีนาคมนี้แล้ว
รีวิวเกมส์
Tong Daeng : Fruity Crush คือเกมที่ถูกสร้างขึ้นมาจากแนวคิดตามภาพยนตร์เรื่อง คุณทองแดง the inspirations ที่ได้รับแรงบรรดาลใจจาก คุณทองแดง สุนัขทรงเลี้ยง ที่จะพาเพื่อนออกผจญภัยไปกับ จร (จอห์น) ทองหล่อ และ คอปเปอร์ สามตัวเอก จากภาพยนตร์เรื่อง คุณทองแดง the inspirations
รีวิวเกมส์
สาวก Lineage2 Revolution เตรียมพบกับโหมดใหม่ “ศึกป้อมปราการ” โดยศึกป้อมปราการนั้นเป็นการประลองฝีมือแบบแคลนชนแคลน หรือระหว่าง 2 แคลน ซึ่งสามารถดวลฝีมือกันได้แบบ 50:50 หรือรวมผู้เล่นทั้งหมด 100 คน ในตาเดียว
รีวิวเกมส์
วิธีแก้ปัญหาเกมส์ Pokemon Go ฟ้องว่า Failed to detect location หรือ หาพิกัดไม่เจอ แบบง่ายๆ ซึ่งวิธีทำจะเป็นยังไงมาดูกันเลยครับ
รีวิวเกมส์
เน็ตมาร์เบิ้ลเกมคอร์ปประกาศลงทะเบียนสำหรับเกม RPG ฟอร์มยักษ์อย่าง เกมส์ EvilBane หรือในชื่อภาษาไทยว่า เกมส์จักรพรรดิเหล็กกล้า ได้แล้ววันนี้ ซึ่งเกม EvilBane: จักรพรรดิเหล็กกล้า นั้นมาพร้อมกับกราฟฟิคการต่อสู้แบบสุดล้ำผสมผสานกับเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นที่จะพาให้ผู้เล่นเข้าสู่โลกแห่งแฟนตาซีสุดระทึก
รีวิวเกมส์
เน็ตมาร์เบิ้ลเปิดตัวเกม Nice Shot Golf เป็นเกมกอล์ฟทัวร์นาเมนต์บนมือถือสุดยอดแห่งยุคมาในแนว real-time ให้ผู้เล่นสามารถแข่งขันกับผู้เล่นคนอื่นๆจากทั่วทุกมุมโลก หากใครที่ชอบปังย่าไม่ควรพลาด