ข่าวไอที
AMD เปิดตัวโน้ตบุ๊ก APU A-Series เจเนอเรชั่นที่หก โค้ดเนม Carrizo ประมวลผลระดับเหนือชั้น ให้คุณชมวิดีโอระบบสตรีมมิ่งได้ยาวตลอดวัน เล่นเกมออนไลน์ลื่นไหล นำติดตัวไปยามพักผ่อนเอาท์ดอร์โดยไม่ต้องชาร์จแบตเตอรี่ ทั้งยังมาพร้อมระบบ Gesture Control ของ AMD ทำให้ผู้ใช้งานสามารถสั่งการได้เพียงแค่โบกมือเท่านั้น
ข่าวไอที
Gabriel Aul หัวหน้าทีม Windows Insiders และหนึ่งในผู้บริหารใหญ่ของ Microsoft ได้ตอบคำถามประเด็นที่ว่า ถ้าคนที่ใช้ Windows 10 Preview รุ่นทดลองอยู่นี้ จะสามารถขอรับ Windows 10 ตัวเต็มของแท้ได้ไหม ผ่านทาง Twitter ว่า ถ้าคุณติดตั้งตัว build 10130 จากไฟล์ ISO โดยมีการผูกกับบัญชี Microsoft Accout เรียบร้อย คุณก็จะสามารถรับระบบปฏิบัติการ Windows 10 ตัวเต็มไปใช้ได้เลยฟรีๆ ซึ่งหากเพื่อนๆนั้นเคยลงทะเบียนเป็น Windows Insider และมี Account ของ Microsoft อยู่แล้วก็ถือว่าเป็นข่าวดีสุดๆไปเลย
ข่าวไอที
หากพูดถึงสมาร์ทโฟนระดับไฮคลาสแล้วล่ะก็ เพื่อนๆหลายคนอาจจะเคยได้ยินชื่อของ Gresso ผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือระดับหรูหราอย่างแน่นอน ซึ่งโดยล่าสุดนั้น Gresso ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟนคอลเลคชั่นใหม่ที่ใช้ชื่อว่า Gresso Regal ซึ่งได้แบ่งออกเป็น 4 รุ่นตามรสนิยมของผู้ใช้งานด้วยกัน คือ Regal R1, Regal R2, Regal R3, Regal Gold นั่นเอง
ข่าวไอที
Zen AiO Series นั้นเป็นคอมพิวเตอร์ All-in-One รุ่นใหม่ ดีไซน์สวย สเปคแรง จาก Asus ที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน computex 2015 ที่ผ่านมา โดย Zen AiO Series นั้นถูกแบ่งออกมาเป็น 2 รุ่นย่อยคือ Z240IC ที่มีขนาดหน้าจอ 23.8 นิ้ว และ รุ่นZ220IC ที่มีขนาดหน้าจอ 21.5 นิ้ว ซึ่ง Zen AiO นั้นถูกออกแบบขึ้นมาให้มีความเป็นศิลปะที่รู้สึกถึงความสมดุลสวยงาม บางเฉียบแต่แข็งแรง ด้วยวัสดุที่ดูหรูหราระดับพรีเมี่ยม
ข่าวไอที
หากเพื่อนๆคนไหนนั้นเป็นสาวกอนิเมะดังอย่างเช่น Conan, Naruto, Bleach, Fairy Tail หรือ Reborn เตรียมตัวเฮได้ เพราะตอนนี้ทางค่ายการ์ตูนดังเจ้าของลิขสิทธิ CD & DVD อนิเมะที่ขายในบ้านเราอย่าง TIGA และ Rose ได้อัพโหลดอนิเมะดังหลายเรื่องลงไปแล้วบน Youtube ซึ่งทำให้เพื่อนๆนั้นสามารถเข้าไปดูได้อย่างฟรีๆ แบบถูกลิขสิทธิ ไม่อั้นเลยทีเดียว
ข่าวไอที
หากเพื่อนๆ นั้นเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนอย่าง Iphone 6 หรือ iPhone 6 Plus แล้วกำลังมองหาเคสสวยๆและมีคุณภาพเพื่อมาใส่ป้องกัน iPhone ของเพื่อนๆแล้วล่ะก็ วันนี้เราจะมาแนะนำ Case iPhone 6 สีสันสวยงาม บางเบา แต่แข็งแกร่ง ตัวหนึ่งที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในอินเตอร์เน็ต นั่นก็คือ Innerexile Hydra Self-Healing Case นั่นเองครับ
ข่าวไอที
จัดอีกสักรอบ!! Valve เจ้าภาพจัดการแข่งขัน DOTA 2 ได้ประกาศตั้งเป้าที่จะเพิ่มเงินรางวัลการแข่งขันปีนี้เป็น 15 ล้านเหรียญสหรัฐฯ หลัง International Dota 2 Championship จากกลายเป็นปรากฏการณ์เกมส์ที่มีเงินรางวัลการแข่งขันที่สูงที่สุดของวงการเกมส์ในปี 2014 ที่ผ่านมา อีกทั้งยังเป็นรายการแข่งขัน eSports ที่มีเงินรางวัลสูงถึง 10.9 ล้านเหรียญสหรัฐฯ และเป็นรายการการแข่งขัน eSports เดียวที่มีเงินรางวัลสูงสุดที่สุดที่เคยมีมานั่นเอง
ข่าวไอที
Asus เปิดตัว ZenFone Selfie สมาร์ทโฟนที่ถูกดีไซน์มาเพื่อคนรักการถ่ายรูปแบบเซลฟี่ ในงาน Computex 2015 ที่ผ่านมา ซึ่งถือว่าสมาร์ทโฟนรุ่นนี้นั้นเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกของ Asus ที่มีกล้องหน้าความละเอียดสูงถึง 13 ล้านพิกเซลเลยล่ะครับ โดย ZenFone Selfie นั้นยังมาพร้อมกับโหมดการถ่ายรูปต่างๆ อย่างเช่น ZenUI Beautification และ Selfie Panorama ที่จะทำให้ที่ภาพถ่ายออกมานั้นสวยงามและดูเป็นธรรมชาติที่สุดนั่นเองครับ
ข่าวไอที
ไกล้วางจำหน่ายกันไปทุกทีสำหรับระบบปฏิบัติการ Windows 10 ตัวเต็ม ที่มีข่าวออกมาเป็นระยะๆในช่วงนี้ จึงมีหลายๆคนถามเข้ามาว่า เอ.. แล้วระบบปฏิบัติการ Windows 10 ตัวเต็มนี้มันกินสเปคคอมเยอะรึปล่าว? ความต้องการระบบของมันอยู่ที่เท่าไหร่? วันนี้ Admin จึงได้นำเอาข้อมูลสเปคที่ระบบต้องการคร่าวๆจากทาง Microsoft มาฝากเพื่อนๆกันครับ
ข่าวไอที
Shinji Hashimoto ผู้คุมโปรเจ็คการสร้าง Final Fantasy VII ได้ประกาศข่าวดีให้สาวกไฟนอลแฟนตาซีที่ใช้งานระบบ iOS ว่า เร็วๆนี้เตรียมพบกันพอร์ตเวอร์ชันต้นฉบับบนระบบ iOS แน่นอน หลังจากที่ Square Enix จะประกาศทำรีเมค Final Fantasy VII ลง PS4 ให้แฟนๆ Final Fantasy ทั่วโลกชื่นใจมาแล้ว
ข่าวไอที
หากเพื่อนๆกำลังมองหาโปรแกรมสแกนไวรัสดีๆซักตัวที่ฟรีแล้วล่ะก็ อย่ารอช้าเพราะ เว็บไซต์ Sharewareonsale.com ได้เปิดให้เราสามารถดาวน์โหลดโปรแกรมสแกนไวรัส AVG AntiVirus 2015 มาใช้งานได้แบบฟรีๆ ในระยะ 1 ปีเต็มเลยทีเดียว ซึ่งราคาเดิมของตัวสแกนไวรัส AVG AntiVirus 2015 นั้นอยู่ที่ราคา 39.99 ดอลลาร์ เลยทีเดียวครับ
ข่าวไอที
ไม่ต้องรออีกต่อไป!! สำหรับระบบปฏิบัติการ Windows 10 เพราะล่าสุดนั้นทาง Microsoft เองได้ออกมาประกาศให้จองตัว Windows 10 ในเว็บไซต์อย่างเป็นที่เรียบร้อย โดยกำหนดการเริ่มจำหน่ายในวันที่ 29 กรกฎาคมนี้ ซึ่งการมาครั้งนี้ของ Windows 10 ได้แบ่งออกได้เป็น 2 รุ่นตามการใช้งาน ซึ่งได้แก่ Windows 10 Home และ Windows 10 Professional นั่นเองครับ