ข่าวไอที
AMD ได้รับรางวัล Best Graphics for Gaming ในงาน Thailand Game Show BIG Festival 2015 สองปีซ้อน โดยรางวัลในครั้งนี้ตกเป็นของ AMD Fury X กราฟฟิกการ์ดรุ่นใหม่ล่าสุดที่มี High Bandwidth Memory เพิ่มศักยภาพของตัวการ์ดให้สูงขึ้นมากกว่าเดิม ออกแบบเพื่อมารองรับการเล่นเกมที่สูงในระดับ 4K
ข่าวไอที
สาวก Apple ไม่ต้องรออีกแล้วเพราะ iStudio นั้นได้ทำการวางจำหน่าย iPad Mini 4 ไอแพดมินิรุ่นล่าสุดแล้ววันนี้ โดยราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 13,400 บาท ซึ่งมาพร้อมโปรโมชันสุดพิเศษผ่อน 0% นาน 10 เดือน กับธนาคารที่ร่วมรายการ
ข่าวไอที
ล่าสุดทาง Samsung นั้นได้ทำการเปิดตัวนาฬิกาอัฉริยะ Samsung Gear S2 อย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ ซึ่งการกลับมาครั้งนี้ของ Gear S2 นั้นได้ถูกแบ่งรุ่นออกเป็น 2 รุ่น โดยมีความแตกต่างกันตรงวัสดุของสายรัดและดีไซน์ของตัวเรือนนาฬิกา
ข่าวไอที
ASUS เปิดตัว ZenFone Max สมาร์ทโฟนตัวใหม่ที่มาพร้อมกับจุดเด่นแบตเตอร์รี่ความจุสูงถึง 5,000 mAh เอาใจคนที่ชอบใช้งานสมาร์ทโฟนบ่อยๆ และนอกจากนั้น Zenfone Max ยังมีความสามารถในการรองรับการชาร์ตไฟให้กับอุปกรณ์อื่นๆอีกด้วย
ข่าวไอที
รีวิวสเปค Microsoft Surface Book โน๊ตบุ๊คกึ่งแท็บเล็ตตัวใหม่จาก Microsoft จากงาน Windows 10 devices ที่เพิ่งจบไป วันนี้เราจะมาเจาะลึกรายละเอียดว่า Surface Book มีอะไรเด็ดๆบ้าง แตกต่างจาก Surface รุ่นก่อนๆอย่างไร มาดูกัน
ข่าวไอที
หลังจากที่ Apple ได้เปิดตัว iPad รุ่นใหม่ล่าสุด อย่าง iPad Pro ที่มาพร้อมกับขนาดหน้าจอ 12.9 นิ้ว ในวันที่ 9 กันยายนที่ผ่านมา ดังนั้นวันนี้เราจึงได้ถือโอกาศนำรายละเอียดของเจ้า iPad Pro ตัวนี้มาวิเคราะห์และเปรียบเทียบกับรุ่นก่อนๆ เพื่อตอบปัญหาไขข้อสงสัยของเพื่อนๆหลายๆคนที่ว่า iPad Pro นั้นมันดีกว่า iPad Air ยังไง? คุ้มค่าไหมที่จะซื้อ? นั่นเองครับ
ข่าวไอที
ล่าสุดทาง Asus ได้มีการเปิดตัว Zenfone 2 Laser สมาร์ทโฟนที่มีจุดเด่นพิเศษในเรื่องของกล้องที่มาพร้อมกับเลเซอร์ช่วยโฟกัสพร้อมประสิทธิภาพในการถ่ายภาพความละเอียดสูงขนาดสูงสุด 52 ล้านพิกเซลเลยทีเดียว
ข่าวไอที
Canalys บริษัทวิเคราะห์การตลาดกลุ่มธุรกิจเทคโนโลยีในประเทศจีนได้นำข้อมูลรายงานการวิเคราะห์ส่วนแบ่งทางการตลาดของสมาร์ทโฟนออกมาเผยว่า ขณะนี้นั้น Xiaomi ได้กลับกลายมาเป็นบริษัทสมาร์ทโฟนอันดับหนึ่งล้มแชมป์ Apple เรียบร้อยในไตรมาสที่ 2 นี้
ข่าวไอที
AMD เปิดตัวหน่วยประมวลผล AMD PRO A-Series ประสิทธิภาพเยียมที่มาพร้อมความเสถียรสำหรับผู้ใช้งาน business users และ IT decision makers รองรับ ให้ประสิทธิภาพ ความเสถียร และความสะดวกสำหรับผู้ใช้งาน business users และ IT decision makers ที่เพิ่มขึ้น และได้รับการออกแบบเพื่อรองรับ Windows 10
ข่าวไอที
อาห์เหม็ด โมฮัมเหม็ด ชื่อของเด็กชายวัน 14 ผู้นี้ได้กลายเป็นข่าวอันโด่งดังเพียงข้ามคืน และเป็นที่สนใจของเหล่าบรรดาผู้เชี่ยวชาญและนักวิทยาศาสตร์ รวมไปถึงคนใหญ่คนโตอย่าง บารัค โอบาม่า และ มาร์ค ซักเคอเบิก อีกด้วย
ข่าวไอที
หลังจาก Asus ได้วางจำหน่าย Asus Zenfone 2 เป็นที่เรียบร้อยในบ้านเรา ล่าสุดทาง Asus ได้สานต่อซีรีห์ Zenfone 2 โดยทำการเปิดตัว Zenfone 2 Deluxe ที่มาพร้อมดีไซน์อันโดดเด่นด้วยรูปแบบลายคริสตัลสามเหลี่ยมมุมมองมากกว่า 500 แบบหรูหราสวยงามแก่ผู้ใช้งาน
ข่าวไอที
หากเพื่อนๆนั้นใช้งาน มือถือ Lumia อยู่แล้วล่ะก็ วันนี้เรามีข่าวดีมาฝาก นั่นก็คือการอัพเดทระบบปฏิบัติการ Windows 10 นั่นเองครับ ซึ่งมือถือล็อตแรกๆ ที่จะได้รับการอัพเดทนั้นมีทั้งหมด 10 รุ่น ซึ่งได้แก่รุ่นดังต่อไปนี้ครับ