ข่าวไอที
Xiaomi เปิดตัว Mi Pad 2 แท็บเล็ตรุ่นใหม่ล่าสุดที่กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน มาพร้อมจอแสดงผลกว้าง 7.9 นิ้ว ความละเอียด 2048x1536 พิกเซล, CPU Intel Atom quad-core 2.24GHz, RAM 2GB
ข่าวไอที
ข่าวดีสำหรับผู้ใช้งานระบบปฏิบัติการ Android เพราะวันนี้ทาง Google ได้ประกาศแผนที่จะลดราคาขั้นต่ำของแอพพลิเคชั่นและ In-app purchase รวมทั้งสิ้น 17 ประเทศ ซึ่งในนี้นั้นรวมถึงประเทศไทยของเราด้วย
ข่าวไอที
Asus ก็ได้ประกาศ 5 รุ่นสมาร์ทโฟนล็อตแรกที่จะได้รับการอัพเกรดเป็นระบบปฏิบัติการแอนดรอย์รุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Android 6.0 หรือที่รู้จักกับในโค้ดเนม Marshmallow แล้ว จะมีรุ่นไหนบ้างมาดูกันเลย
ข่าวไอที
ล่าสุดเว็บไซต์ JD.com เว็บไซต์ขายของ online ที่ใหญ่ที่สุดรายหนึ่งของจีน ได้เปิดเผยสถิติการขาย Samsung Gear S2 ออกมาว่าหลังจากที่เว็บไซต์ได้ทำการเปิดขายไปไม่ถึง 8 ชั่วโมงก็ถูกผู้ซื้อหมดไปแล้วถึง 180,000 เรือน เลยทีเดียว
ข่าวไอที
DTAC จัดโปรโมชันลดราคา iPhone 5s ความจุ 16GB เครื่องปล่าวเพียง 8,900 บาท จาก 18,700 บาท และตัวเครื่องราคาพิเศษ 11,800 บาทเมื่อสมัครแพ็กเกจ Love & Roll เต็ม Max 599 ขึ้นไป หรือ Love & Roll Non-Stop 699 ขึ้นไป
ข่าวไอที
AIS DTAC และ True Move บริการกระเป๋าเงินออนไลน์บนมือถือ ให้สามารถใช้งานข้ามทั้งสามเครือข่ายได้โดยไม่มีข้อจำกัด ไม่มีค่าบริการเพิ่มเติม โดยมีมาสเตอร์การ์ด และธนาคารธนชาตเป็นพันธมิตรคอยสนับสนุนด้านความปลอดภัย
ข่าวไอที
หากเพื่อนๆยังจำการประมูลสัญญาณคลื่น 4G 1800MHz ที่ผ่านมาได้ เพื่อนๆคงจะทราบกันดีกว่าตอนนี้ทางค่าย AIS และ TrueMove เป็นผู้ชนะไปอย่างเรียบร้อย ซึ่งวันนี้เราได้นำข้อมูลรายละเอียดการแข่งขันกันของค่ายต่างๆในวันนั้นมาฝากกันครับครับ
ข่าวไอที
ล่าสุด Apple ก็ได้ประกาศรายชื่ออุปกรณ์ที่จะเลิกสนับสนุนประจำเดือนธันวาคมนี้แล้ว ซึ่งก็ถือได้ว่าเป็นเรื่องปกติของทาง Apple ที่จะมีการประกาศอุปกรณ์ที่จะเลิกสนับสนุนเป็นระยะๆ โดยสินค้าเหล่านั้นมักจะมีอายุประมาณ 7 ปี นั่นเองครับ
ข่าวไอที
Apple เปิดจำหน่าย Apple Watch Magnetic Charging Dock แล้วบน Apple Online Store ในประเทศไทยราคา 3,300 บาท โดย Apple Watch Magnetic Charging Dock นั้นเป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับ Apple Watch ที่ออกแบบมาสำหรับการชาร์จแบตเตอรี่ให้ Apple Watch ในขณะที่เรานอนหลับตอนกลางคืน
ข่าวไอที
ในที่สุดก็มีรายละเอียดเพิ่มเติม พร้อมวันจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการออกมาแล้วสำหรับ Chromebit พีซีที่มีรูปลักษณ์คล้ายกับแฟลชไดร์ฟมาพร้อมระบบปฏิบัติการ Chrome OS ที่เกิดจากความร่วมมือระหว่าง Google และ Asus
ข่าวไอที
TAG Heuer ได้ทำการเปิดตัวนาฬิกาอัจฉริยะหรือสมาร์ทวอชระบบ Android Wear ออกมาอย่างเป็นทางการในชื่อรุ่นว่า TAG Heuer Connected โดยมีการพัฒนาจากความร่วมมือของ Google และ Intel ราคาราว 53,900 บาท
ข่าวไอที
หลังจากที่ iPhone 6s ได้ทำการวางจำหน่ายในบ้านเราไปเรียบร้อยแล้วสดๆร้อนๆ ล่าสุดก็เริ่มมีข่าวลือของ iPhone 7 ที่จะวางจำหน่ายในปีหน้าออกมายั่วน้ำลายกันอีกมาพร้อมกับดีไซน์ใหม่เปลี่ยนแปลงไปจากเดิมกว่า 50% อีกด้วย