ข่าวไอที
Apple ใจดี รับเปลี่ยนแบตเตอรี่ให้ฟรีสำหรับ MacBook Pro รุ่นจอ 13 นิ้ว (รุ่นที่ไม่มี Touch bar) ที่มีปัญหาแบตเตอรี่บวม ใครมีปัญหานี้อยู่ อ่านรายละเอียดต่อเลย
ข่าวไอที
LINE ได้อัพเดทฟีเจอร์ใหม่ Unsend หรือที่แปลเป็นไทยว่า ยกเลิกข้อความ ทั้งบน LINE เวอร์ชัน Desktop และ Application บนมือถือ รองรับทั้งข้อความแบบแชทเดี่ยวและข้อความแชทแบบกลุ่มอีกด้วย
ข่าวไอที
ไมโครซอฟต์ยกเลิกการสนับสนุน Windows Phone 8.1 หลังจากที่ปล่อยอัพเดตเวอร์ชั่นล่าสุดมาเป็นเวลากว่าสามปี ยอมรับต่อความพ่ายแพ้ครั้งนี้และยอมเลิกล้มการผลิตสมาร์ทโฟนภายใต้แบรนด์ Lumia ที่ซื้อมาจาก Nokia อีกต่อหนึ่งในที่สุด
ข่าวไอที
ซัมซุงจับมือพันธมิตร จัดโปรโมชั่นรับการเปิดตัว ซัมซุง กาแลคซี่ เอส 8 ร่วมลุ้นชิงเอส 8 + และของรางวัลจากซัมซุงทุกสัปดาห์ ระหว่างวันที่ ลุ้นชิงเอส 8 + และของรางวัลจากซัมซุงทุกสัปดาห์ พฤษภาคม ถึง 30 มิถุนายน นี้
ข่าวไอที
สรุปและรีวิวรายละเอียดสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy S9 และ S9+ จากงาน Galaxy Unpacked 2018 แบบละเอียดอันไหนเจ๋ง อันไหนว้าวบ้าง มาดูกัน
ข่าวไอที
หลังจากมีข่าวออกมาว่า Microsoft นั้นจะนำโปรแกรม Microsoft Paint ที่อยู่ติดกับ Windows มานานออกไป ล่าสุด Microsoft ก็ออกมาบอกว่า Paint คงยังไม่หายไปหรอกนะ แต่จะกลายเป็นแอพใน Windows Store ที่โหลดมาใช้ได้ฟรีแทนครับ
ข่าวไอที
Samsung Mobile Thailand จัดกิจกรรมลุ้นตามล่าเป็นเจ้าของ กาแลคซี่ เอส 8 ที่ซ่อนอยู่ทั่วกรุงเทพมหานคร ผ่านภาพและคำใบ้จากการไลฟ์ทางเฟสบุ๊ค Samsung Mobile Thailand ระหว่างวันที่ 27-28 พฤษภาคม
ข่าวไอที
เจาะลึกรายละเอียด AMD RYZEN แต่ละรุ่นได้แก่ RYZEN 7 1800X, RYZEN 7 1700X และ RYZEN 7 1700 ที่มาพร้อมกับประสิทธิภาพและราคาที่คอเกมส์และคอพีซีต้องร้องว้าวกันเลย
ข่าวไอที
Samsung ร่อนบัตรเชิญเตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ในตระกูล Galaxy S ในงาน Galaxy Unpacked 2018 ในคืนวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2561 ช่วงเที่ยงคืนตามเวลาในประเทศไทย
ข่าวไอที
สุดท้ายก็เป็นไปตามคาด Adobe ประกาศว่าจะยุติการพัฒนาและสนับสนุน Flash สำหรับทุกแพลตฟอร์มภายในปี 2020 หลังจากที่เบราว์เซอร์ต่างๆ ประกาศหยุดรองรับการใช้ Flash แล้วหันไปใช้เทคโนโลยี HTML 5 แทน
ข่าวไอที
Nubia(นูเบีย) แรงไม่หยุด ปล่อยหมัดเด็ด 5 รุ่น ในงาน Thailand Mobile Expo 2017 ชูจุดเด่นด้วยการเป็นผู้นำถ่ายภาพด้วยสมาร์ทโฟน พร้อมร่วมลุ้นกิจกรรม Nubia Star Hunter
ข่าวไอที
YouTube ประกาศสนับสนุนวีดีโอแบบ HDR (High Dynamic Range) บนแพลตฟอร์มของตัวเอง ซึ่งช่วยให้การแสดงภาพมีความสมจริงมากยิ่งขึ้น เพราะวีดีโอ HDR จะให้ขอบเขตสีที่กว้างขึ้น โดยเฉพาะวีดีโอหรือภาพที่มีโทนสีสว่างกับโทนสีมืดอยู่ในฉากเดียวกัน